พิธีลงนามความมุ่งมั่น โครงการ ดาว เคมิคอล เพื่ออุตสาหกรรมยั่งยืน ปี 2

09 Jun 2014
ดร.วิฑูรย์ สิมะโชคดี ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีลงนามแสดง ความมุ่งมั่นสู่การเป็นองค์กรที่มีการปฏิบัติที่ดี (Good Practice) ในโครงการ ดาว เคมิคอล เพื่ออุตสาหกรรมยั่งยืน (Dow Chemical for Sustainable Industry) ปีที่ 2 พร้อมด้วยบริษัท/หน่วยงานที่เข้าร่วมโครงการจำนวน 21 แห่ง จัดขึ้นโดย มูลนิธิสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย และ บริษัท ดาว เคมิคอล ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม และหุ้นส่วนเชิงสร้างสรรค์ไทย-สหรัฐ ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คำปรึกษาเชิงลึกด้านอุตสาหกรรมด้วยหลักการบริหารจัดการด้านลีนเพื่อสิ่งแวดล้อม (Lean Management for Environment) และนำองค์ความรู้ด้านการจัดการสิ่งแวดล้อม พลังงานและความปลอดภัยไปใช้ในองค์กรได้อย่างเหมาะสมและ มีประสิทธิภาพ เพื่อพัฒนาและยกระดับอุตสาหกรรมไทยสู่ความยั่งยืน ในวันศุกร์ที่ 13 มิถุนายน 2557 เวลา 10.30 – 13.00น. ณ ห้องกมลทิพย์ ชั้น 2 โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ มูลนิธิสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย โทร. 02-503-3333 ต่อ 515-517 หรือที่ www.tei.or.th