“Kitchen” ครบทุกความต้องการเรื่องครัว” ลด+รับเพิ่มสูงสุด 40% ตั้งแต่วันที่ 8 - 28 พ.ค. 2557

22 May 2014
บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร จัดรายการ “ Kitchen ครบทุกความต้องการเรื่องครัว ” ตั้งแต่วันที่ 8 - 28 พ.ค. 2557 ณ โฮมโปร และโฮมโปร พลัส ทุกสาขา ระดมสินค้าเรื่องครัวให้ช้อปจุใจหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ไหนๆ เราก็มีชุดครัว ที่เหมาะกับคุณ ลด+รับเพิ่มสูงสุด 40% สำหรับสมาชิก Home Card ช้อปครบทุก 30 บาท รับ 1 คะแนน ช้อปครบ รับฟรี ของสมมนาคุณหรือคะแนนสะสมไว้นำกลับมาช้อปสุดคุ้ม ช้อปครบ 3,000 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อสินค้าราคาพิเศษ กาต้มน้ำร้อน สเตนเลสสตีล 1.7 ลิตร แลกซื้อ 690 บาท และเมื่อช้อปครบทุก 20,000 บาท รับเพิ่มคูปองส่วนสด 300 บาท ช้อปครบ 40,000 บาท รับฟรี ชุดเครื่องครัวเคลือบเซรามิค 1 ชุด 5 ชิ้น มูลค่า 1,490 บาท ช้อปครบ 70,000 บาท รับฟรีเครื่องดูดฝุ่นไซโคลน มูลค่า 3,990 บาท ช้อปครบ 130,000 บท รับฟรี สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง มูลค่า 5,200 บาท และช้อปครอบ 200,000 บาท รับฟรี ทีวีดิจิตอล SAMSUNG 32 นิ้ว

และรับสิทธิพิเศษจากสถาบันการเงิน เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36,000 บาท ต่อที่ 2 ผ่อน 0% นาน 4 เดือน และลดเพิ่มสูงสุด 6-8 % และเมื่อใช้จ่ายแบบชำระเต็มจำนวนผ่านวงเงินบัตรเครดิตกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ วีซ่า รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 16.5% สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ลดเพิ่มรวมสูงสุด 22% สิทธิพิเศษ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรอิออน รับส่วนลดทันทีสูงสุด 20% สิทธิพิเศษ เมื่อช้อปผ่านบัตร TMB รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต 100 บาท

พิเศษสุด เมื่อช้อปชุดครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวหรืออ่างล้างจาน ช้อปตั้งแต่ 25,000 บาท รับฟรี กระเป๋า Travelling มูลค่า 2,290 บาท ช้อป 70,000 บาท รับฟรี ตู้เย็น Hitachi 6.6 คิว มูลค่า 6,690 บาท และช้อปตั้งแต่ 150,000 บาท รับฟรี ทีวีแอลอีดี Samsung 40 นิ้ว มูลค่า 18,990 บาท