ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย (AFET) จัดงานแถลงข่าว “แผนกลยุทธ์องค์กร และแผนธุรกิจ (AFET Corporate & Business Strategy)”

14 Nov 2014
ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย (AFET) กำหนดการจัดงานแถลงข่าว “แผนกลยุทธ์องค์กร และแผนธุรกิจ (AFET Corporate & Business Strategy)” ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2557 ณ ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย

ทั้งนี้ AFET ได้เตรียมคอมพิวเตอร์ WIFI และอุปกรณ์สำนักงานให้ท่านสื่อมวลชนไว้สำหรับส่งข่าว และขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าทำข่าวตามกำหนดการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมคุณพิมพ์ลดา ศิวศักดิ์ศรัณ (หนูเล็ก) โทร 0-2263-9834 อีเมล [email protected]คุณหวานใจ ณ พัทลุง (หวาน) โทร 0-2263-9874 อีเมล [email protected]คุณรวีร์ อาชีวะ (ป่าน) โทร 0-2263-9857 อีเมล [email protected]กำหนดการแถลงข่าว“แผนกลยุทธ์องค์กร และแผนธุรกิจ (AFET Corporate & Business Strategy)”วันจันทร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2557เวลา 14.30 – 16.00 น.ห้องอบรม ชั้น 15 ตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย14.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน และรับประทานอาหารว่าง14.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ และขอบคุณสื่อมวลชน

แถลงข่าว “แผนกลยุทธ์องค์กร และแผนธุรกิจ (AFET Corporate & Business Strategy)” โดย นายวิวัฒน์ ตีระวนิชพงศ์ กรรมการและผู้จัดการ AFET15.30 น. ช่วงถามตอบ16.00 น. เสร็จสิ้นงานแถลงข่าว