05 Nov 2014
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย ร่วมกับ จังหวัดเชียงราย, สำนักงานเกษตรจังหวัดเชียงราย, กระทรวงการท่องเที่ยว และกีฬาจังหวัดเชียงราย, ททท. เชียงราย, สมาคมท่องเที่ยวจังหวัดเชียงราย และ บริษัทไทยประกันชีวีต จำกัด (มหาชน) จัดงาน มหกรรมระบำดอกไม้ Chiangrai Dancing Flower 2014 สุดอลังการครั้งแรกในเมืองไทย พบกับกล่องดนตรีดอกไม้เต้นระบำ ขนาด 5 เมตร ซึ่งจะเคลื่อนไหวไปตามเสียงเพลงและดนตรีแนว Bossa Jazz ประดับตกแต่งด้วยดอกไม้นานาพันธุ์กว่า 1 ล้านดอก ตื่นตาตื่นใจกับโซนดอกไม้ทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ แบ่งเป็น โซนเครื่องเล่นแผ่นเสียงดอกไม้, โซนสายธารดนตรีแห่งดอกไม้, โซนต้นไม้แห่งเสียงเพลง, โซนอุโมงค์ดอกฟูจิ, โซนเปียโนดอกไม้, โซนแห่งเครื่องดนตรี, โซนพิณดอกไม้ และ โซนกล่องดนตรี พร้อมชมละครเวที ในชื่อชุดการแสดง เจ้าหญิงเต้นระบำ จากนักแสดงละครเวที มืออาชีพของเมืองไทย วันละ 3 รอบ (ฟรี), ทุ่งดอกไม้ 4 สายพันธุ์ซึ่งมีสีสันสดใสจากประเทศไทยและประเทศฮอลแลนด์ซึ่งนับเป็นดอกไม้สายพันธุ์หายาก , นิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับดอกไม้ การจัดสวนจากสำนักงานเกษตรจังหวัดเชียงราย และ มินิคอนเสริตจากศิลปินชื่อดัง และ เลือกซื้อพันธุ์ไม้ พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งสวนมากมายในราคาพิเศษ และเมื่อช้อปสิ้นค้าครบ 2,500 บาท แลกรับแก้วน้ำเซรามิคสุดหรู ฟรีทันที 1 ใบ ระหว่างวันที่ 14–16 พฤศจิกายน 2557 บริเวณ ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย