"แอนน่า คลินิก" จัดโปรฯ ลดกระหน่ำ

16 Sep 2014
เพราะความสวยเป็นเรื่องสำคัญของทุกคน แอนน่า คลินิก สถานเสริมความงามที่ได้รับความไว้วางใจในการรักษาระดับมาตรฐานสากล จึงจัดโปรโมชั่นคืนกำไรเอาใจลูกค้าที่มาใช้บริการ ด้วยแพ็กเกจราคาสุดเซอร์ไพรส์กับ 2 โปรแกรมดัง คือ โปรแกรมเสริมจมูกสไตล์เกาหลีด้วยซิลิโคนคุณภาพดี นำเข้าจากประเทศเกาหลีและสหรัฐอเมริกา ในราคาพิเศษจาก 20,000 บาท เหลือเพียง 8,990 บาท หรือเลือกสวยด้วยโปรแกรมโบท็อกซ์เฉพาะจุดที่มีให้เลือกถึง 6 จุด คือ ลบริ้วรอยหน้าผาก, ลบรอยตีนกา ขมวดคิ้ว, ยกหางคิ้ว, ลดปีกจมูก หรือลดขนาดกราม ทำหน้าเรียว ในราคาลดพิเศษจากราคาเต็ม 10,000 บาท เหลือ 3,990 บาทต่อ 1 บริเวณ ซึ่งทั้ง 2 โปรแกรมรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่ผ่านการอบรมมาจากประเทศเกาหลีของแอนน่า คลินิก เพื่อให้คุณสวยแบบสัมผัสได้อย่างแท้จริง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แอนน่าคลินิก สาขาปิ่นเกล้า โทร. 083-644-9955, สาขาบางรัก โทร. 080-464-9966 สาขางามวงศ์วาน โทร. 084-464-6699 และสาขาอ้อมใหญ่ โทร. 083-928-9966 หรือ Facebook.com/ Anna Clinic หรือ Line ID: annaclinic หรือ www.anna-clinic.com