ก.ส.ล.จัดสัมมนา “จับตาทิศทางการลงทุนใน Futures สินค้ายางและข้าว”

09 Sep 2014
สำนักงานคณะกรรมการกำกับการซื้อขายสินค้าเกษตรล่วงหน้า (ก.ส.ล.) จัดสัมมนา หัวข้อ “จับตาทิศทางการลงทุนใน Futures สินค้ายางและข้าว” ให้แก่ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ของผู้ประกอบธุรกิจการซื้อขายล่วงหน้าของ AFET และผู้สนใจในธุรกิจซื้อขายล่วงหน้า เพื่อให้บุคลากรที่ทำหน้าที่ติดต่อชักชวนและให้คำแนะนำลูกค้า สามารถวิเคราะห์การซื้อขายล่วงหน้าได้อย่างถูกต้อง รวมถึงลูกค้าของนายหน้าซื้อขายล่วงหน้ามีความรู้ในการวิเคราะห์การ ซื้อขายล่วงหน้าใน AFET โดยเฉพาะ Futures สินค้ายางและข้าวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทราบถึงมุมมองของลูกค้าที่ต้องการจากเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขาย ของนายหน้าซื้อขายล่วงหน้า

งานนี้ได้รับเกียรติจากคุณเชษฐา มีมั่งคั่ง ผู้เชี่ยวชาญจาก บมจ.ไทยฮั้วยางพารา คุณบรรจง ตั้งจิตรวัฒนากุล จาก บจ.พิจิตรโรงสีร่วมเจริญ 2 ไรซ์ และคุณธำรงชัย เอกอมรวงศ์ จาก Stock2morrow ร่วมสัมมนาบนเวที พร้อมทั้งมีการให้ความรู้เรื่อง “เทคนิคการซื้อขายใน Futures และข้อพึงระวัง” โดยคุณธนวัฒน์ พานิชเกษม จาก บลจ.ไทยพาณิชย์ และเป็นกรรมการนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ ให้เกียรติมาบรรยายในงานนี้ด้วย โดยมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 70 คน เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2557 ณ โรงแรมตวันนา ถ.สุรวงศ์