08 Sep 2014
เดอร์มาลิงค์ โชว์นวัตกรรมความงามและสุขภาพระดับพรีเมียมด้วยกิจกรรมพิเศษ Dermalinksonoqueen workshop ( ยกหน้าท้าแรงโน้มถ่วงโลก )

เดอร์มาลิงค์จัดกิจกรรมพิเศษ Dermalink sonoqueen workshop แนะนำเครื่องsonoQueen นวัตกรรมและเทคโนโลยีทางด้านความงามที่ดีที่สุดจากประเทศเกาหลีสู่โรงพยาบาล คลินิก และสถาบันความงาม

คุณธีร์ธวัช แร่จั่น กรรมการผู้จัดการ บริษัทเดอร์มาลิงค์ จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ความงาม และสุขภาพอันดับ 1 ของประเทศไทย เผยว่า จากปัจจัยบวกของกระแสตลาดสุขภาพและความงามที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน เดอร์มาลิงค์ ผู้นำทางด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ความงามและสุขภาพที่มียอดสั่งซื้อออนไลน์เป็นอันดับ 1 ในเมืองไทย จึงจัดกิจกรรมพิเศษภายใต้ชื่อ DermalinksonoQueen workshop ( ยกหน้าท้าแรงโน้มถ่วงโลก) เพื่อเป็นทางเลือกใหม่สำหรับลูกค้ากลุ่มโรงพยาบาล คลินิก และสถาบันความงาม โดยนำเสนอเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากประเทศเกาหลีผ่านเครื่อง sonoQueen นวัตกรรมการรักษาความหย่อนคล้อยของผิวหนังบริเวณใบหน้า แก้ม ลำคอ ผิวใต้คาง ให้ยกกระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่าตัด

“ การจัดกิจกรรม Dermalink sonoQueen workshop ( ยกหน้าท้าแรงโน้มถ่วงโลก ) เป็นการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน KFDA ประเทศเกาหลี และตรารับรองคุณภาพ CE มาตรฐานในสหภาพยุโรป ที่ช่วยในการปรับรูปหน้า ดึงหน้า และยกกระชับใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์พร้อมฟื้นฟูสุขภาพผิวได้ดีอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นที่ยอมรับในผลลัพธ์และประสิทธิภาพการรักษา รวมถึงผ่านกระบวนการทดสอบด้านความปลอดภัยแล้ว เราจึงหวังว่านวัตกรรมของเครื่อง sonoQueen จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในกลุ่มนี้ได้ ”

ปัจจุบันตลาดธุรกิจความงามมีมูลค่ารวมกว่า 20,000 ล้านบาท และเป็นตลาดที่ได้รับผลกระทบน้อยมากต่อสภาวการณ์ต่างๆ จึงเป็นธุรกิจที่มีสีสันอยู่ตลอดเวลา ด้วยปัจจัยดังกล่าว ทำให้ธุรกิจนี้มีการเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ท่ามกลางการแข่งขันที่สูง โดยเฉพาะกลุ่มสถาบันความงามระดับพรีเมียมที่ต้องหานวัตกรรมใหม่ๆ มาสร้างความโดดเด่นในการบริการลูกค้า เพื่อช่วงชิงส่วนแบ่งการตลาด ดังนั้นนวัตกรรมของเครื่อง sonoQueen จึงถือเป็นทางเลือกใหม่ด้านสุขภาพความงามที่ดีที่สุดในขณะนี้

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 087 508 9922 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : DermalinkThailand IG ,SC : dermalinkthailand และ www.Dermalink.co.th