เสก โลโซ เปิดปาร์ตี้เล็กๆ ส่วนตัวและเป็นกันเอง สุดพิเศษให้แฟนคลับ ฟรี!! เพื่อยืนยันความตั้งใจก่อนถึงคอนเสิร์ตใหญ่

27 Oct 2014
เสก โลโซ เปิดปาร์ตี้เล็กๆ ส่วนตัว อบอุ่น และเป็นกันเอง สุดพิเศษให้แฟนคลับ ฟรี เพื่อยืนยันความตั้งใจก่อนถึงคอนเสิร์ตใหญ่ “40 ปี เสก โลโซ (40 แต่รู้สึกเหมือน 14)” ฟังเพลง พูดคุย กิน ดื่ม ใกล้ชิด แบบที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน และของที่ระลึก เพียง 2,000 ที่นั่ง (**ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะ ผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ต 1,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น) ในวันเสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2557 เวลา 15.00 – 19.00 น. ณ โรงเบียร์เยอรมัน ตะวันแดง (เลียบทางด่วนรามอินทรา)

หากคุณอยากเป็น 1 ใน 2,000 คน ที่ใกล้ชิดที่สุด สิ่งที่ต้องทำง่ายๆ คือ

กติกาการร่วมกิจกรรม :

สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ต ในราคา 1,000-2,000 บาท

• โพสต์ภาพ Selfie กับบัตรคอนเสิร์ต หรือ สลิปการจ่ายเงินที่ 7-ELEVEN โดยโพสต์ท่าที่คิดว่า Rock&Roll ที่สุด ส่งมาทางกล่องข้อความของhttps://www.facebook.com/40yearsekloso พร้อมระบุ ชื่อนามสกุลจริง, เบอร์ติดต่อ, ราคาและสาขาที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ต

สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ต ในราคา 5,000 บาท

• สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์การเข้าร่วมงานได้ทันทีที่ Hotline 094 994 4014

ระยะเวลาของกิจกรรม :

ตั้งแต่วันนี้ – 29 ตุลาคม 2557 เวลา 24.00 น.

การประกาศผล :

ผ่านหน้าแฟนเพจ https://www.facebook.com/40yearsekloso วันที่ 30 ตุลาคม 2557 เวลา 12.00 น.เงื่อนไข :

• ผู้โชคดี จะต้องทำการยืนยันตัวเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม กลับมาทางกล่องข้อความของhttps://www.facebook.com/40yearseklosoภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2557 เวลา 12:00 น.
  • จำกัด 1 บัตรคอนเสิร์ต / เลขที่การสั่งซื้อ / 1 สิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรม
  • กติกาของการร่วมกิจกรรมในรายการเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นอันสิ้นสุด
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

หมายเหตุสิทธิพิเศษผู้ร่วมงาน :

1. บัตรคอนเสิร์ต 5,000 บาท ซื้อบัตรพร้อมรับสิทธิ์ลงทะเบียนเข้างาน Sek Loso Meet&Greet ได้ทันที ผ่านทาง Hotline 094 994 4014 (พร้อมรับบริการอาหารและเครื่องดื่ม เสื้อ T-Shirt รุ่น Limited Edition ฟรี)

2. บัตรคอนเสิร์ต 1,000-2,000 บาท ซื้อบัตรและถ่ายรูป Selfie บัตรคอนเสิร์ตหรือสลิปการจ่ายเงินที่ 7-ELEVEN โดยโพสต์ท่าที่คิดว่า Rock&Roll ที่สุด ส่งมาทางกล่องข้อความของhttps://www.facebook.com/40yearsekloso ผู้โชคดีจะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงาน Sek Loso Meet&Greet (พร้อมรับเครื่องดื่มและของว่างฟรี)

อย่าพลาด!! สิทธิพิเศษสำหรับชาว Rock ‘n’ Roll เตรียมตัวไปมันส์อย่างใกล้ชิด กับงาน Sek Loso Meet&Greet ในวันที่ 1 พ.ย. 57 (ก่อนรอบคอนเสิร์ตใหญ่ ในวันที่ 2 พ.ย. 57) รีบซื้อบัตรคอนเสิร์ต และรับสิทธิ์ก่อนใคร จำกัดจำนวนเพียง 2,000 ที่นั่ง เท่านั้นวันที่ 1 พ.ย. ผู้โชคดีทุกท่าน อย่าลืม!! นำบัตรคอนเสิร์ตไปด้วย เพื่อใช้ในการยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรม Sek Loso Meet&Greet ที่บริเวณหน้างานอีกครั้ง