สวทช ร่วมกับ บมจ.สามารถคอร์ปอเรชั่น จัดแถลงข่าว งานประกาศผลสุดยอดผลงาน เถ้าแก่น้อยเทคโนโลยี 2014

28 Oct 2014
สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.), ซิป้า และบริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ที่ดำเนินโครงการ Samart Innovation Awards ติดต่อกันเป็นปีที่ 12 ได้ร่วมมือจัดโครงการนำแนวคิดเทคโนโลยี สู่เป้าหมายธุรกิจ ภายใต้ชื่อโครงการ “เถ้าแก่น้อยเทคโนโลยี 2014” เพื่อสร้างผู้ประกอบการเทคโนโลยีรุ่นใหม่ โดยการต่อยอดความคิด ให้กับผลงานที่มีความพร้อม และผลักดันสู่ธุรกิจที่จับต้องได้อย่างจริงจังแล้วนั้น

ขณะนี้ได้เดินทางมาถึงช่วงท้ายของการจัดงานแล้ว คือ การประกาศผลสุดยอดผลงานที่จะได้รับเงินรางวัลจาก Samart Innovation Award 2014 จำนวน 200,000 บาท พร้อมกับประกาศความร่วมมืออีกครั้งในการจัดโครงการ “เถ้าแก่น้อยเทคโนโลยี 2015” (ครั้งที่ 4) ที่พร้อมผลักดันให้เกิดเป็นธุรกิจได้จริง ผ่านกระบวนการที่เข้มข้นขึ้นต่อไป

บริษัทฯ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวโครงการฯ ดังกล่าว เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมและผลักดันนักคิด นักพัฒนา คนไทย ให้เป็น “เถ้าแก่น้อยเทคโนโลยี” ตัวจริง ในวันพุธที่ 5 พฤศจิกายน 2557 เวลา 13.00 – 15.30 น. ห้อง Grand Ballroom (ชั้น C) โรงแรม แกรนด์เซ็นเตอร์พอยด์ เทอร์มินัล 21 (MRT สุขุมวิท/BTS อโศก) ในงานจะมี คุณสุวิภา วรรณสาธพ รองผู้อำนวยการ ศูนย์บริหารจัดการเทคโนโลยี สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ และคุณเจริญรัฐ วิไลลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้