พลัส พร็อพเพอรตี้ จัดงานเพื่อร่วมพูดคุยกับผู้บริหาร ในหัวข้อ “วิเคราะห์ตลาดคอนโดฯ จับจังหวะการลงทุน กับดีมานด์ของขนาดห้องที่เปลี่ยนไป?”

17 Oct 2014
Media Advisory พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ขอเชิญร่วมงาน Press Briefing

วันจันทร์ที่ 20 ตุลาคม 2557 เวลา 10.00 น.

ณ ห้องประชุมโกลว์ฟิช ชั้น 6 อาคารอโศกทาวเวอร์

WHAT:

บริษัท พลัส พร็อพเพอรตี้ จำกัด จะจัดงานพบปะสื่อมวลชนเพื่อร่วมพูดคุยกับผู้บริหาร ในประเด็นเรื่องพัฒนาการของตลาดคอนโดมิเนียม (ตั้งแต่ช่วงปี 2542 จนถึงปัจจุบัน) ที่มีการสร้างขึ้น เพื่อสอดรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคในแต่ละช่วงอย่างไร รวมถึงมุมมอง ต่อจากนี้จะไปในทิศทางใด โดยมีหัวข้อคร่าวๆ ดังนี้

· ขนาดห้องชุดที่ผู้ประกอบการพัฒนาขึ้นมาในแต่ละช่วงปี

· พฤติกรรมการอยู่อาศัยที่เปลี่ยนไป

· เลือกการลงทุนในขนาดห้องเท่าไหร่จึงจะเหมาะสมหรือมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่ดี

WHO:

ผู้บริหารที่ร่วมให้ข้อมูลคือคุณภูมิภักดิ์ จุลมณีโชติ กรรมการผู้จัดการบริษัท พลัส พร็อพเพอรตี้ จำกัด

WHEN / WHERE:

ในวันจันทร์ที่ 20 ตุลาคม 2557 ลงทะเบียนเวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมโกลว์ฟิช (1B) ชั้น 6 อาคารอโศกทาวเวอร์ส (ตรงข้าม มศว.ประสานมิตร ถ.อโศก)

หมายเหตุ: หากมาจาก ถ.สุขุมวิท: ผ่านอาคารแกรมมี่ ซึ่งอยู่ด้านขวามือให้ตรงมา และเมื่อผ่านอาคารเค (ธนาคารเกียรตินาคิน) ให้เลี้ยวซ้ายเข้าอโศกทาวเวอร์ส / จาก ถ.เพชรบุรี: มาตามถนนอโศกเป็นระยะทางสั้น ๆ เมื่อผ่านโรงพยาบาลจักษุ รัตนิน และก่อนถึง มศว. ให้เลี้ยวขวาเข้าอโศกทาวเวอร์ส จุดสังเกตคือธ.ไทยพาณิชย์ ที่อยู่ด้านขวามือ ทั้งนี้ สามารถจอดรถได้ที่ ชั้น 3AN หากมาจาก MRT สถานีเพชรบุรี จะใช้เวลาเดินราว 5 นาที