ภาพข่าว: อีไอซีจัดสัมมนา “EIC Conference: Thailand in Transformation” เสนอมุมมองกระตุ้นศักยภาพเศรษฐกิจหลังปฏิรูปประเทศไทยสู่การเติบโตยั่งยืน

06 Oct 2014
ดร.ประสาร ไตรรัตน์วรกุล ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย และ ดร.วิชิต สุรพงษ์ชัย ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมงานสัมมนาประจำปีจัดโดยศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจ ธนาคารไทยพาณิชย์ ในหัวข้อ “EIC Conference: Thailand in Transformation” โดยมีวิทยากรซึ่งเป็นนักธุรกิจผู้ทรงคุณวุฒิร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองในการวางกลยุทธ์ระยะยาวของภาคธุรกิจ พร้อมแสดงความเห็นและวิสัยทัศน์ อันจะเป็นแนวทางช่วยผลักดันให้ประเทศไทยให้สามารถเพิ่มศักยภาพการเติบโตทางเศรษฐกิจ ตลอดจนเพิ่มขีดความสามารถด้านการแข่งขันของภาคธุรกิจซึ่งเป็นแรงขับเคลื่อนหลักของเศรษฐกิจไทย เมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรม พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ภาพจากซ้ายไปขวาอิสระ ว่องกุศลกิจ ประธานกรรมการหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย, วิชิต สุรพงษ์ชัย ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์, ประสาร ไตรรัตน์วรกุล ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย, ศุภลักษณ์ อัมพุช รองประธานกรรมการ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด, สุทธาภา อมรวิวัฒน์ Chief Economist และผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารไทยพาณิชย์