25 Mar 2015
เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 58 ที่ผ่านมา บริษัท เรเซอร์ การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด ได้มีการจัดอบรม สัมมนาใน เรื่อง “ก้าวไกลด้วย นวัตกรรมใหม่กับหลอด LED”ณ สถาบันไทย-เยอรมัน นิคมอุตสาหกรรมอมตะ จ. ชลบุรี โดยมี รศ. ไชยะ แช่มน้อย อุปนายก สมาคมไฟฟ้าแสงสว่างประเทศไทย (สฟสท) เป็นวิทยากรรับเชิญให้ความรู้ ซึ่งได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากบริษัทฯ ชั้นนำต่างๆ แล้วต่างพูดเสียงเดียวกันว่า การสัมนาในครั้งนี้ได้ความรู้ และความเข้าใจถึงนวัตกรรมใหม่ๆ สามารถนำไปใช้กับตัวเองและบริษัทฯ ในด้านการประหยัดพลังงานไฟฟ้า ทั้งยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับการพัฒนานวัตกรรมใหม่ให้ก้าวไกลต่อไป
บริษัทเรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด สัมนาเชิงวิชาการ หัวข้อ “ก้าวไกลด้วย นวัตกรรมใหม่กับหลอด LED บริษัทเรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด สัมนาเชิงวิชาการ หัวข้อ “ก้าวไกลด้วย นวัตกรรมใหม่กับหลอด LED บริษัทเรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด สัมนาเชิงวิชาการ หัวข้อ “ก้าวไกลด้วย นวัตกรรมใหม่กับหลอด LED บริษัทเรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด สัมนาเชิงวิชาการ หัวข้อ “ก้าวไกลด้วย นวัตกรรมใหม่กับหลอด LED