อิ่มอร่อยสุดคุ้มกับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ สั่งเมนูสุดฮิตที่ซิซซ์เล่อร์ ลดทันที 100 บาท !!! ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เม.ย. นี้

11 Mar 2015
บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ เอาใจสมาชิกบัตร โดยร่วมมือกับร้านอาหารซิซซ์เล่อร์ (Sizzler) มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรซิตี้แบงก์ที่ชื่นชอบอาหารประเภทสเต็ก ซีฟู้ด และสลัดสไตล์ตะวันตก ให้ได้อิ่มอร่อยสุดคุ้มกับแคมเปญ “กินอะไรก็ได้” พร้อมรับส่วนลด 100 บาททันที!! เมื่อสั่งเมนู Combination 2 เมนูสุดฮิต ชุดไก่ย่างสไปซี่และไส้กรอกรวมหมู หรือ ชุดไก่ย่างสไปซี่และปลาชุบเกล็ดขนมปังทอด โดยเมนูดังกล่าวจะเสิร์ฟพร้อมสลัดบาร์ซึ่งตักและเติมได้ไม่จำกัด ในราคา 289 บาท จากปกติ 389 บาท (จำกัด 1 จาน / บัตร / โต๊ะ) ตั้งแต่วันนี้ - 30 เม.ย.นี้ ที่ซิซซ์เล่อร์ ทุกสาขา

อิ่มอร่อยพร้อมรับสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์เท่านั้น สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 658 1129 หรือซิตี้โฟนแบงก์กิ้ง 1588 (ตลอด 24 ชั่วโมง) หรือติดตาม ความเคลื่อนไหวได้ทาง www.fackbook.com/CitiThailand หรือทวิตเตอร์ (Twitter) และอินสตาแกรม (Instagram): CitiDiningGuru