อีซูซุ จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัวภาพยนตร์เทิดพระเกียรติ

24 Apr 2015
เพิ่งผ่านเทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่ไทยไปได้ไม่นาน ปนัดดา เจณณวาสิน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด พร้อมด้วย วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ไม่รอช้าร่วมกันจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เทิดพระเกียรติ ชุด “ความฝันอันสูงสุด” เพื่อส่งเสริมความพอเพียง ให้ตราตรึงใจในโรงภาพยนตร์ทั้งภาพและเสียงในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทันที ทั้งนี้ยังได้อาจารย์ “ยักษ์” วิวัฒน์ ศัลยกำธร ประธานมูลนิธิกสิกรรมธรรมชาติ มาแสดงภาพยนตร์ชุดนี้ด้วย โดยจะเตรียมเปิดตัวในวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายนนี้ ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน พร้อมชมสุดยอดภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ตลอดกาลของ’มาร์เวล สตูดิโอ “Avengers: Age of Ultron” งานนี้เหล่าคนดังในแวดวงต่างๆอาทิ พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ, กิตตินันท์ ชินสำราญ และณิชชาพัณณ์ ชุณหะวงศ์วสุ ต่างตอบรับเข้าร่วมงาน