GCAP ประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2558 มี มติจ่ายปันผล รวม 0.16 บาท/หุ้น

29 Apr 2015
เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2558 ที่ ผ่านมา บริษัท จี แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) (GCAP) ได้ จัดประชุมสามัญ ผู้ถือหุ้น ประจำปี 2558 ณ ห้องบอลรูม ชั้น1 โรงแรม นารายณ์ สีลม กรุงเทพฯ โดยคุณยงยุทธ ตะริโย (ที่ 5 จาก ซ้าย)ประธาน กรรมการ และ คุณสันติ หอกิตติกุล (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ พร้อม ด้วยคณะกรรมการ และที่ปรึกษาคณะ กรรมการบริษัทฯ ได้เข้าร่วมการประชุมฯ และถ่ายภาพเป็น ที่ระลึกร่วมกัน โดยที่ประชุมฯ มีมติอนุมัติการจ่ายเงินปันผลให้แก่ผู้ถือหุ้นสำหรับงวดครึ่งปีหลังของปี 2557 ในอัตราหุ้นละ 0.10 บาท และเมื่อรวมกับ เงินปันผลระหว่าง กาลงวดครึ่งปีแรก ของปี 2557 ใน อัตราหุ้นละ 0.06 บาท รวมเป็นเงินปันผล จ่ายสำหรับผล ประกอบการปี 2557 ใน อัตราหุ้นละ 0.16 บาท คิดเป็นเงินรวม 32 ลบ. โดยกำหนดจ่ายเงินปันผลสำหรับงวดครึ่งปีหลังในวันที่ 21 พฤษภาคม 2558 นี้ นอกจากนี้ที่ประชุมฯ ได้มีมติอนุมัติออก และเสนอขายหุ้นกู้ ของบริษัทฯโดยมี มูลค่ารวมไม่เกิน 1,600 ลบ. โดยมีวัตถุ ประสงค์เพื่อนำไป ใช้เป็นเงินทุน หมุนเวียนในการ ดำเนินธุรกิจ โดยในวันที่ 29 เมษายน 2558 บริษัทฯ เตรียมการออกหุ้น กู้ระยะยาว อายุ 3 ปี อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 5.18 จำนวน 200 ล้าน บาท