ข่าวซุบซิบ: อินฟินิทฯ ลดให้หนักมาก

30 Apr 2015
สมกับเป็นดาวใหม่ไฟแรงแห่งวงการอสังหาฯ ซะจริงๆ สำหรับ บีเบลล์ - กรวิกา กอวรกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทอินฟินิท เรียลเอสเตท จำกัด เจ้าของโครงการแฮปปี้คอนโด แฮปปี้โฮม และแฮปปี้วิลล์ ที่ตอนนี้เดินหน้าลุยงานเต็มกำลัง ล่าสุดออกแคมเปญใหญ่ Infinite Summer Cool Deals กับกิจกรรม ไลค์ แอนด์ แชร์ ง่ายๆ ก็ได้รางวัลแล้ว!! โดยให้ผู้ร่วมสนุกกดไลค์ แฟนเพจ Happy Society และแชร์แบนเนอร์กิจกรรมบนหน้าเฟสบุ๊คของตัวเองพร้อมเขียนบอกสโลแกน “ความสุข…ไม่มีวันสิ้นสุด” พร้อมติด แฮชเทค #infinite ลดให้หนักมาก ลุ้นรับบัตรห้องพักมาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา, บัตรชมภาพยนตร์ บางกอก แอร์เวยส์ บลูริบบอน สกรีน ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ …พร้อมขนทุกโครงการมาสาดโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท กิจกรรมระหว่างวันที่ 28 เมษายน 2558 – 15 พฤษาคม 2558 งานนี้ช้าอด หมดสิทธิ์นะจร๊ะ เพราะของรางวัลเขาเพียบ…ท่านใดสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ โทร. 02-789-1900 หรือ เว็บไซต์www.facebook.com/happyhappythailand (Fanpage Happy Society)