ฟิลิปส์แนะนำเครื่องฟอกอากาศใหม่ Philips AC4014 เพื่ออากาศบริสุทธิ์สดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติสุ่ครอบครัวคุณ

05 Jan 2015
บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำเครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์ใหม่ Philips AC4014 มาพร้อมเทคโนโลยีVitaShield IPS ระบบกรองอากาศแบบธรรมชาติ มีประสิทธิภาพการกรองสูง ช่วยกำจัดอันตรายจากเชื้อแบคทีเรียและดักจับฝุ่น และอนุภาคขนาดเล็กได้สูงสุดถึง 99.97 % ให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์สดชื่นอยู่เสมอ เพื่อสุขภาพดีของทุกคนในครอบครัว

เครื่องฟอกอากาศ Philips AC4014 เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดประมาณ 55 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยระบบที่ช่วยแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนแผ่นกรอง ซึ่งหากไม่ได้เปลี่ยนแผ่นกรองตามกำหนดเวลา เครื่องจะทำการล็อคการทำงานของเพื่อให้คุณมั่นใจว่า อากาศที่คุณหายใจจากเครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์นั้นจะบริสุทธิ์ปราศจากฝุ่นและเชื้อโรคต่างๆ นอกจากนี้เครื่องยังมีระบบเซ็นเซอร์วัดคุณภาพอากาศภายในห้อง ควบคุมคุณภาพอากาศให้สะอาดอยู่เสมอ โดยเครื่องแสดงคุณภาพอากาศด้วยไฟ LED 3 สี (สีน้ำเงิน –เยี่ยม สีม่วง – ดี และสีแดง - ไม่ดี)

เครื่องฟอกอากาศ Philips AC4014 มาพร้อมเทคโนโลยี VitaShield IPS ด้วยระบบการกรองอากาศคุณภาพสูง 3 ขั้นตอน คือ แผ่นกรองอากาศแผ่นแรก (Pre Filter) ซึ่งทำหน้าที่ดักจับฝุ่นละออง แบคทีเรีย เศษฝุ่นผงขนาดใหญ่และขนสัตว์ จากนั้นแผ่นกรองคาร์บอน ประสิทธิภาพสูง (Active Carbon Filter) ทำหน้าที่กำจัดกลิ่นและก๊าซอันตรายในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถกำจัดควันบุหรี่ กลิ่นอาหาร กลิ่นสีและไอเสียรถยนต์ได้ และขั้นตอนสุดท้าย คือ แผ่นกรองอากาศ HEPA Filter – แผ่นกรองพิเศษเคลือบสารต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อโรค เชื้อราและกำจัดฝุ่นละออกขนาดเล็ก ที่มีขนาดเล็กกว่า 0.02 ไมครอน กำจัดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา และไม่ก่อให้เกิดก๊าซโอโซน

เครื่องฟอกอากาศ Philips AC4014 ง่ายต่อการใช้งานสามารถตั้งเวลาเครื่องได้ตั้งแต่ 1,4 และ 8 ชั่วโมง และสามารถเลือกแรงลมได้ 3 ระดับ

เครื่องฟอกอากาศ Philips AC4014 วางจำหน่ายที่ราคา 16,990 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร.02-268-8555 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ฟิลิปส์ได้ที่ www.philips.co.th และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของฟิลิปส์ประเทศไทย ผ่านทาง Facebook (www.facebook.com/philipsthailand) และ Twitter (www.twitter.com/philips_th)