เบนท์ลี่ย์ คอนติเนนทัล จีที สปีด (Continental GT Speed) รุ่น BREITLING JET TEAM รุ่นพิเศษจำนวนจำกัด

26 Jul 2015
มีเพียง 7 คันเท่านั้น สำหรับ คอนติเนนทัล จีที สปีด (Continental GT Speed) รุ่นพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องบินเจ็ทคอนติเนนทัล จีที สปีด (Continental GT Speed) คือรถที่เร้วที่สุดของเบนท์ลี่ย์เปิดตัวในงาน Boeing Seafair Airshow เมือง Seattleในวันที่ 31 กรกฎาคม (เมือง Crewe) เบนท์ลี่ย์ยกระดับความหรูหราควบคู่ไปกับประสิทธิภาพที่เหนือชั้นด้วยการเปิดตัวคอนติเนนทัล จีที สปีด (Continental GT Speed) รุ่น Brietling Jet Team Series ซึ่งเป็นรุ่นที่มีจำนวนจำกัดเพียง 7 คันเท่านั้น โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องบินเจ็ท Breitling

Breitling Jet Team จะจัดแสดงในประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศแคนาดา ในรูปแบบทัวร์ เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงการปรับโฉมใหม่เพื่อความแม่นยำ รวดเร็ว โดยนำ คอนติเนนทัล จีที สปีด (Continental GT Speed) ไปร่วมจัดแสดงเพื่อให้เห็นรูปลักษณ์ที่แตกต่างและความรวดเร็วที่เหนือใคร

สีภายนอกได้รับการพ่นสีแบบสี ทูโทน นั่นคือสี Hallmark และสี Onyx พร้อมด้วยสีพิเศษเฉพาะของ Brietling นั่นคือสีเหลือง Pantone of Breitling สะท้อนให้เห็นถึงรูปลักษณ์ของเครื่องบิน L-39 Albatros Jets อย่างเต็มพิกัด

สีที่เป็นเอกลักษณ์นี้ยังได้ถูกนำมาใช้กับภายในห้องโดยสารด้วยเช่นกัน โดยเบาะนั่งเป็นสี Brietling Yellow เพิ่มความโดดเด่นไม่เหมือนใคร

ด้วยการทำให้เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร รถแต่ละคันจะมีความพิเศษตามเครื่องบิน Breitling Jets ทั้ง 7 ลำที่แตกต่างกัน คอนโซลด้านหน้าทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ แสดงผลผ่านหน้าปัด 7 วงที่ได้รับการออกแบบตามแผงหน้าปัดในเครื่องบินโดยมีพื้นหลังสี Breitling Yellow เพื่อเพิ่มความโดดเด่น

ชุดแต่ง Mulliner ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมกับสีเหลือง Breitling ที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งได้รับการออกแบบโลโก้และกราฟฟิคต่างๆ ลงบนที่พักศรีษะ เพื่อเป็นการเน้นให้เห็นถึงลำดับของรถที่ผลิตในแต่ละคัน ตามแบบฉบับของเครื่องบินเจ็ท

รถรุ่นใหม่นี้จะเปิดตัวในงาน Boeing Seafair Airshow ในวันที่ 31 กรกฎาคม ที่เมือง Seattle เป็นเมืองที่ Breitling Jet Team จะทำการจัดแสดง ซึ่งกุญแจรถเบนท์ลี่ย์ทุกคันจะส่งต่อให้กับเจ้าของจากมือของนักบิน หลังจากพวกเขาได้พาเจ้าของรถเข้าไปสัมผัสกับประสบการณ์บนเครื่องบินเจ็ทที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับรถรุ่นนิ้อย่างใกล้ชิด

Geoff Dowding, ผู้อำนวยการฝ่าย Mulliner กล่าวว่า: “คอนติเนนทัล จีที สปีด (Continental GT Speed) รุ่น Breitling Jet Team Series แสดงให้เห็นว่าชุดแต่ง Mulliner สามารถปรับเปลี่ยนระดับความแตกต่างได้ การสร้างความเฉพาะแบบพิเศษนี้เป็นการสร้างประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นให้กับทีมงานเบนท์ลี่ย์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Breitling Jet Team นั่นเอง” Mulliner – รูปลักษณ์ที่หาได้ยาก

ชุดแต่ง Mulliner มีเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า การผลิตด้วยจำนวนที่จำกัดสะท้อนให้เห็นถึงการเลือกใช้อย่างพิถันพิถันและตรงตามแรงบันดาลใจของลูกค้าเป็นหลัก หรือตามความต้องการที่แตกต่างของลูกค้าที่มีความเฉพาะแต่ละบุคคล โดยจะได้รับงานฝีมือ Mulliner ที่ได้มาตรฐานสูง และตรงตามแนวคิดความหรูหราจากเบนท์ลี่ย์

ชุดแต่ง Mulliner Limited Editions เป็นที่ปรารถนาของเหล่าคนรักเบนท์ลี่ย์และมีจำนวนจำกัด

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mulliner ได้ที่ www.bentleymotors.com.ทีม Breitling Jet Team

ทีม Breitling Jet Team ได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการโดยบริษัท Breitling บริษัทนาฬิกาสัญชาติสวิสเซอร์แลนด์ คือทีมงานมืออาชีพสำหรับการจัดแสดง Jet โชว์ โดยประกอบไปด้วยเครื่องบินเจ็ท แบบ L-39 C ทั้งหมด 7 ลำ ซึ่งแต่ละลำมีความเร็วสูงสุดถึง 565 ไมล์ต่อชั่วโมง

เป็นที่ทราบกันดีในเรื่องของความแม่นยำและรูปลักษณ์ที่โดดเด่นของเครื่องบินเจ็ทประสิทธิภาพความเร็วทั้งหมดนี้ ทีมงานนำไปจัดแสดงโชว์ที่ทวีปอเมริกาเหนือเป็นครั้งแรกเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพและความแม่นยำของ Breitling อย่างแท้จริงข้อความจากผู้เขียน

เบนท์ลี่ย์ มอเตอร์ คือแบรนด์รถหรูที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง บริษัทแม่ตั้งอยู่ที่เมือง Crewe โดยเป็นที่ตั้งของทีมออกแบบ ทีมวิจัยและพัฒนา ทีมวิศวกร และเป็นสถานที่ใช้ในการผลิตรถทั้ง 3 รุ่นของเบนท์ลี่ย์นั่นคือ คอนติเนนทัล (Continental) ฟลายอิ้ง สเปอร์ (Flying Spur) และมูซาน (Mulsanne) ฝีมือและทักษะงานหัตถกรรมชั้นเยี่ยมได้ถูกถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น พร้อมด้วยความเชี่ยวชาญทางทักษะของวิศวกรและเทคโนโลยีชั้นนำคือความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่หรูหราอย่างเบนท์ลี่ย์ และเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของโรงงานผลิตรถยนต์คุณภาพสูงของอังกฤษ ซึ่งมีพนักงานถึง 3,800 คนที่เมือง Crewe เลยทีเดียว

สำหรับประเทศไทย ท่านสามารถค้นหาหรือสอบถามเกี่ยวกับรถยนต์เบนท์ลี่ย์ได้จาก บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเท่านั้น ที่มีศูนย์บริการมาตรฐานและทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์ ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากทางโรงงานเบนท์ลี่ย์ประเทศอังกฤษโดยตรง คอยให้บริการรถยนต์เบนท์ลี่ย์ของท่าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์เบนท์ลี่ย์ได้ที่แผนกขายโทร.

02-261-1050-51และ 02-610-9880 และท่านสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.thailand.bentleymotors.com

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?