ภาพข่าว: มูลนิธิธรรมดี มอบตู้หนังสือ “มากกว่าหนังสือ คือปาฏิหาริย์แห่งชีวิต”

07 Sep 2015
ดนัย จันทร์เจ้าฉาย ประธานมูลนิธิธรรมดี (ที่3จากขวา) มอบหนังสือพร้อมตู้ในโครงการมากกว่าหนังสือ คือปาฏิหาริย์แห่งชีวิต มูลค่า 75,000 บาท ให้แก่สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี (ร.พ.เด็ก) โดยมี นพ.สรศักดิ์ โล่ห์จินดารัตน์ รองผู้อำนวยการสถาบันสุขภาพเด็กฯ กลุ่มภารกิจวิชาการ (ที่3จากซ้าย) พร้อมด้วย พวงพร กอจรัญจิตต์ รองผู้อำนวยการสถาบันสุขภาพเด็กฯ กลุ่มงานด้านการพยาบาล (ที่2จากขวา) ประภาพร เชยทอง หัวหน้างานห้องสมุด (ที่2จากซ้าย) สยมพร รัตนดิลก ณ ภูเก็ต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ (ที่1จากซ้าย) สุรศักดิ์ สีลูกวัด ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด สนพ.ดีเอ็มจี (ที่1จากขวา) เพื่อให้ผู้ป่วยเด็กในโรงพยาบาลได้มีโอกาสอ่านหนังสือดีเสริมสร้างกำลังใจ อีกทั้งยังเป็นประโยชน์สำหรับผู้ปกครองเด็ก นักศึกษาแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ได้อีกด้วย ทั้งนี้ มูลนิธิธรรมดี ได้ส่งมอบหนังสือพร้อมตู้ไปแล้วกว่า 6,560 เล่ม มูลค่ารวม 1,025,000 บาท ให้แก่ โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี โรงพยาบาลราชวิถี โรงพยาบาลสงฆ์ โรงพยาบาลท่าศาลา และล่าสุดสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี (ร.พ.เด็ก) สำหรับผู้มีจิตศรัทธาร่วมบุญสนับสนุนโครงการฯ สามารถแจ้งความประสงค์และติดตามรายละเอียดได้ที่ www.dmgbooks.com ติดต่อมูลนิธิธรรมดี โทร.02 685 2255