ทีวีไกด์: รายการ "โสภาพลาซ่า" ช่อง 7 ไฟเขียว โสภาพลาซ่า ชวน เกริก เปิดเวทีคุยเรื่องอาชีพช่างตัดผม วันอังคารที่ 18 สิงหาคมนี้ เวลา 09.00น.

13 Aug 2015
ช่อง 7 สี ชวนทำความรู้จักกับนักแสดงที่เปลี่ยนเป็นช่างตัดผมประจำกองถ่ายละคร แจ็ค-เกริก ชิลเลอร์ นักแสดงหนุ่มมากความสามารถตีบทแตกในทุกบทบาทที่ได้รับทั้งร้ายและดี ทิ้งทวนความฮาไว้ในละคร ครอบครัวตึ๋งหนืดตืดขั้นเทพ และล่าสุดกำลังมีผลงานละคร ลูกเขยมะไฟแม่ยายมะดัน อยู่ในระหว่างถ่ายทำชนิดที่ไปกองถ่ายแม้จะต้องเตรียมตัวเข้าฉาก แต่คุณพ่อแฟมิลี่แมนอย่าง เกริก กลับเตรียมอุปกรณ์ตัดผมติดมือไปกองถ่ายเพราะฝึกมือการตัดผมจนชำนาญ กลายเป็นช่างตัดผมประจำกองถ่ายไปเรียบร้อยแล้ว ชาว โสภาพลาซ่า แพนเค้ก เชียร์ แพรวา กิ๊บกิ้ว และ ไก่ สมพล เลยอาสาพามาคุยถึงที่มาที่ไปของงานใหม่ ช่างตัดผม จะ สนุกสนานเฮฮาแค่ไหนติดตามชม ในรายการ โสภาพลาซ่า วันอังคารที่ 18 สิงหาคมนี้ เวลา 09.00 น.ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี

พบกับ โสภาพลาซ่า ออกอากาศเป็นประจำทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 09.00น.-09.30 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ เอชดี สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของช่อง 7 สีได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7