เชฟห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์และห้องอาหารบริโอ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา คว้ารางวัลสุดยอดเชฟไทยแห่งปี

04 Jun 2015
เชฟห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ และห้องอาหารบริโอ โรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ฉลองความสำเร็จคว้ารางวัลชนะเลิศและรองชนะเลิศในการแข่งขันสุดยอดเชฟไทยแห่งปี 2558 (Thailand Ultimate Chef Challenge2015) ในระดับนานาชาติ เมื่อวันที่ 20-24 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา ณ อาคารแสดงสินค้าอิมแพ็ค ฟอรัม ฮอลล์ 9 โดยมีเชฟจากนานาชาติเข้าร่วมการแข่งขันในประเภทนี้กว่า 85 คน ซึ่งเชฟจากห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ ห้องอาหารที่รวบรวมเมนูสุดล้ำจากประเทศในแถบมหาสมุทรแปซิฟิก โดย เชฟเทียรชัย ทองแสง ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง และเชฟจากห้องอาหารบริโอ ห้องอาหารอิตาเลียนต้นฉบับสุดเลิศรส โดยเชฟเปศล สุดธนาพันธ์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศเหรียญเงิน

การแข่งขันสุดยอดเชฟไทยแห่งปี 2558 จัดขึ้นเป็นปีที่ 5 โดยบริษัท โคโลญ เมสเซ่ ผู้จัดงาน THAIFEX 2015 ร่วมกับ สมาคมเชฟประเทศไทย ภายในงานแสดงสินค้าอาหารที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ THAIFEX-World of Food Asia 2015 โดยมีการแข่งขันการปรุงอาหารหลากหลายประเภท เพื่อเปิดโอกาสให้เชฟไทยได้แสดงฝีมือและพัฒนาคิดสร้างสรรค์ในการปรุงอาหาร ซึ่งมีหลักเกณฑ์การตัดสินที่เป็นสากลและได้รับเกียรติการตัดสินจากผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจากในประเทศและต่างประเทศสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02 476 0022 ต่อ 1416 หรืออีเมล์ [email protected]