บริดจสโตนเปิดประสบการณ์ใหม่เพื่อชีวิตทุกไลฟ์สไตล์กับผลิตภัณฑ์หลากหลายภายใต้แบรนด์บริดจสโตน พร้อมกิจกรรมส่งเสริมการตลาด “โชควิ่งใส่ใครๆ ก็เลือกได้”

05 Jun 2015
บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ชวนลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ใหม่เพื่อการใช้ชีวิตในทุกไลฟส์ไตล์กับผลิตภัณฑ์คุณภาพที่หลากหลายภายใต้แบรนด์บริดจสโตน อาทิ ยางรถยนต์ รถจักรยาน เสือหมอบ เสือภูเขา อุปกรณ์กอล์ฟระดับเวิล์ดคลาส โดยจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด “โชควิ่งใส่ใครๆ ก็เลือกได้” เพื่อร่วมฉลองความสำเร็จของยอดจำหน่ายยางบริดจสโตน ECOPIA มากกว่า 10 ล้านเส้นในประเทศภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค*

เมื่อซื้อยางบริดจสโตน ECOPIA (EP150,EP200,EP850) หรือ TURANZA GR100 ทุกขนาด ครบ 4 เส้น ที่ผู้แทนจำหน่ายและร้านค้าที่ร่วมรายการ เลือกลุ้นของรางวัลเป็นผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ มูลค่ารวม 6,869,800 บาท จำนวน 280 รางวัล ได้แก่ รางวัลที่ 1 ลุ้นเลือกรับ รถจักรยานบริดจสโตน นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น จำนวน 40 รางวัล หรือ อุปกรณ์กอล์ฟระดับเวิล์ดคลาสแบรนด์บริดจสโตน จำนวน 40 รางวัล และ รางวัลที่ 2 ลุ้นรับ กล้อง Go Pro Hero จำนวน 200 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2558

โปรดตรวจสอบและสอบถามรายละเอียดเงื่อนไขโปรโมชั่น เพิ่มเติม www.bridgestone.co.th ผู้แทนจำหน่ายและร้านค้าที่ ร่วมรายการ หรือ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2636-1555 (กรุงเทพฯ และปริมณฑล) หรือ 1800-295-537 (ต่างจังหวัดโทรฟรี)

*ยอดจำหน่ายยาง ECOPIA ในประเทศภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ภายใน 5 ปี นับจากวันที่จำหน่ายยาง ECOPIA ในภูมิภาคนี้

(ยอดจำหน่ายยาง ECOPIA จากโรงงานผลิตรถยนต์และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายในเอเชีย แปซิฟิค จีน และโอเชียเนีย)