18 May 2015
พฤษภาคมนี้ “ธนาพัฒน์” มอบสิทธิพิเศษกว่าล้านบาทกับโครงการ JADE “มรดกอันล้ำค่า รังสรรค์ทุกชีวิตสู่วิถีกลางใจเมือง” เปิดสัมผัสใหม่ที่แตกต่างอย่างลงตัวกับโครงการ JADE PRAISE SATHORN-RAMA 3 (เจด ไพรซ์ สาทร - พระราม 3) ทาวน์โฮมหรูกลางใจเมือง ถ่ายทอดวิถีชีวิตครอบครัวอันงดงาม อบอวลไปด้วยพลังแห่งความสำเร็จ ผสมผสานมาเป็น Luxury Modern Chinese Design ถูกวางแนวคิดเรื่อง location ไว้อย่างลงตัว เพียบพร้อมด้วยศักยภาพในอนาคต โดยทำเลที่ตั้งติดถนนใหญ่ยานนาวาตัดใหม่ เชื่อมต่อเส้นทางหลักแห่งโลกธุรกิจ โดยเมษายนนี้ โครงการ JADE PRAISE SATHORN-RAMA 3 (เจด ไพรซ์ สาทร - พระราม 3) มอบเอกสิทธิ์ระดับพรีเมี่ยมสำหรับลูกค้าคนพิเศษ และสิทธิอื่นๆ อีกมากมาก รวมมูลค่ากว่าล้านบาท สอบถามเพิ่มเติมหรือเข้าชมบ้านตัวอย่างได้ที่ Sale Gallery โครงการ JADE สาทร-พระราม 3 ติดต่อ 02 284 3333, 082 790 3704 หรือ www.tnp.co.th และ www.jadetownhome.com