แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น จัดประมูลรถยนต์มือสองสัญจร ยกขบวนรถยอดฮิตให้เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ กว่า 100 คัน

25 Jun 2015
บริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ศูนย์ประมูลรถยนต์มือสองครบวงจรได้มาตรฐานสากล ธุรกิจในเครือเอ็ม บี เค กรุ๊ป จัดประมูลรถยนต์มือสองสัญจรกว่า 100 คัน เพื่อให้ผู้บริโภคเป็นเจ้าของรถได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยราคาประมูลเริ่มต้นสุดพิเศษที่จับจองได้ทันที ในจังหวัดดังต่อไปนี้ วันพุธที่ 24 มิถุนายน 2558 เวลา 12.00 น. ณ ห้างแม็คโคร จ.พระนครศรีอยุธยา พบกับรถยนต์รุ่นยอดฮิต อาทิ Honda Brio Amaze, Chevrolet Cruze, Mitsubishi Mirage, Ford Fiesta, Nissan Almera, Isuzu D-Max All New Spacecab, และ Tata Zenon วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2558 เวลา 12.00 น. ณ ห้างอู้ฟู่ จ.ขอนแก่น พบกับรถยนต์รุ่นต่างๆ อาทิ Toyota Viosและ Hilux Vigo Champ, Chevrolet Colorado, Mazda BT-50 Pro, และProton Preve วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2558 เวลา 12.00 น. ณ ห้างแม็คโคร จ.นครสวรรค์ พบกับรถยนต์รุ่นต่างๆ อาทิ Chevrolet Sonic, Isuzu D-Max All New Cab, Mitsubishi Attrage และ Mirage ร่วมประมูลรถยนต์มือสองคุณภาพเยี่ยมได้มาตรฐานสากลที่ผู้บริโภควางใจตามวันและเวลาดังกล่าว สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2399-2299 หรือ www.appleauction.co.th

หมายเหตุ : แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น มีการจัดประมูลรถยนต์เป็นประจำทุกวันอังคาร และประมูลรถจักรยานยนต์ทุกวันศุกร์ ณ ศูนย์ประมูลรถยนต์แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น ถนนบางนา-ตราด ก.ม.4 หรือประมูลผ่านทางระบบอินเทอร์เน็ต (Live Bidding) www.appleauction.co.th พร้อมกับผู้เข้าร่วมประมูล ณ ลานประมูลนั้นได้ในเวลาเดียวกัน