Honestbee เปิดตัวบริการจัดส่งสินค้าตามความต้องการในญี่ปุ่น

15 Dec 2015

ฮอกไกโด, ญี่ปุ่น--(บิสิเนส ไวร์)--15 ธ.ค. 2558

- Honestbee ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการมอบความสะดวกสบายและสินค้าบริโภคสดใหม่ให้แก่ลูกค้า ด้วยการเปิดร้านชั่วคราว หรือ ป๊อปอัพสโตร์ ที่เมืองนิเซโกะ ของญี่ปุ่น ในฤดูสกีนี้

Honestbee ผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าและบริการเลขาส่วนตัวตามความต้องการ ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วและมีสำนักงานใหญ่อยู่ในสิงคโปร์ ได้เปิดตัวบริการในญี่ปุ่น ด้วยร้านค้าแห่งแรกและจะตามมาอีกหลายร้าน โดยนักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายในการจับจ่ายสินค้าอุปโภคบริโภคผ่านเว็บไซต์ honestbee.jp ในเมืองนิเซโกะ จังหวัดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 29 ก.พ. 2559

สามารถรับชมรูปภาพ/สื่อมัลติมีเดียได้ที่: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51241032&lang=en

Honestbee เปิดตัวเป็นครั้งแรกในสิงคโปร์ เมื่อเดือนก.ค. ปีนี้ และสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าด้วยบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วฉับไว รวมถึงสินค้าอุปโภคบริโภคคุณภาพสูงที่ผู้ช่วยซื้อสินค้าส่วนตัวของ honestbee ได้คัดสรรให้แก่ลูกค้า จากนั้นจึงได้มีการเปิดตัวในฮ่องกงในเดือนต.ค. ที่ผ่านมา เพื่อมอบบริการที่มีคุณภาพและสะดวกสบายให้แก่ชาวฮ่องกงที่ไม่ค่อยมีเวลามากนัก

"นิเซโกะคือหนึ่งในสถานที่สำหรับเล่นสกีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ดังเห็นได้จากนักท่องเที่ยวจำนวนมากในทุกฤดูกาล ครอบครัวที่เดินทางมาเที่ยวที่เมืองนี้ต่างต้องการหาซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค แต่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ใกล้ที่สุดนั้นอยู่ห่างออกไปถึงหนึ่งชั่วโมง" Joel Sng ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ honestbee กล่าว "เราเตรียมที่จะมอบความสะดวกสบายให้แก่นักท่องเที่ยวเหล่านี้ในระดับเดียวกับที่พวกเขาได้รับเมื่ออยู่บ้าน ด้วยการนำสินค้าไปส่งให้ถึงที่ ตอนนี้นักท่องเที่ยวจึงสามารถใช้เวลาไปกับการเล่นสกีหรือนั่งจิบช็อคโกแลตอยู่ที่ไหนสักแห่งได้มากขึ้น"

ไปสนุกกันเถอะ เราจะจัดการเลือกซื้อสินค้าให้คุณเอง

ผู้ที่รักการเล่นสกีและนักเล่นสโนว์บอร์ดสามารถใช้เวลาไปกับการเล่นสกีบนเนินเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาวของเมืองนิโซโกะ และปล่อยให้ honestbee เป็นผู้ดูแลเรื่องการเลือกซื้อสินค้า ซึ่งการสั่งสินค้าผ่าน honestbee นั้นง่ายนิดเดียว เพียง:

- สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ หรือผ่านทางแอปบนมือถือ

- เมื่อมีการสั่งซื้อแล้ว ผู้ช่วยซื้อสินค้าส่วนตัวของ honestbee จะเริ่มคัดสินค้าชิ้นที่ดีที่สุดให้ทันที

- หลังจากนั้น honestbee จะจัดส่งสินค้าในวันเดียวกัน หากสั่งสินค้าภายใน 14.00 น. คุณจะได้รับสินค้าในเวลาประมาณ 16.00-21.00 น.

คุณภาพและความสดใหม่เป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับ honestbee ผู้ช่วยซื้อสินค้าส่วนตัวที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีจะเลือกซื้อผัก ผลไม้ ปลาและเนื้อที่สดที่สุด เมื่อผู้เชี่ยวชาญในการเลือกซื้อสินค้าของเราเป็นผู้ซื้อสินค้าให้ คุณจะสามารถวางใจได้ว่าพวกเขาจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดก่อนจัดส่งให้คุณถึงหน้าประตู

เราคัดสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดให้คุณ

ในฐานะที่เป็นประเทศเศรษฐกิจขนาดใหญ่อันดับสามของโลก ญี่ปุ่นนำเสนอโอกาสมากมายสำหรับการขยายธุรกิจของ honestbee นิเซโกะเป็นเมืองในจังหวัดฮอกไกโดที่มีชื่อเสียงระดับโลก ด้วยการเปิดสนามบินนิวชิโตเสะ ทำให้มีเที่ยวบินตรงจากเมืองใกล้เคียงไปยังเมืองซัปโปโรมากขึ้น อันนำไปสู่การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ราว 1.5 ล้านคนตลอดทั้งปี นอกจากนี้ การลงทุนจากต่างประเทศในอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่สกีก็เป็นแรงขับเคลื่อนการเติบโตทางเศรษฐกิจของเมืองนิเซโกะเช่นกัน

ด้วยการรักษาความมุ่งมั่นในการให้บริการร้านจำหน่ายสินค้าแบบครบวงจรในจุดเดียว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าพิเศษและสินค้าที่ได้รับการดูแลขั้นสูง ลูกค้าในเมืองนิเซโกะจึงสามารถเลือกซื้อสินค้าที่สดที่สุด รวมถึงผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นของฮอกไกโด และผลิตภัณฑ์นานาชาติจากแบรนด์หลักๆ ที่ต่างถูกอกถูกใจคนในท้องถิ่น

ปัจจุบัน Honestbee ให้บริการในสิงคโปร์ ฮ่องกง และญี่ปุ่น และจะเริ่มให้บริการในไต้หวันภายในสองสัปดาห์ข้างหน้า นอกจากนี้ Honestbee ยังมีแผนจะขยายบริการเพิ่มเติมไปตามเมืองอื่นๆ ในญี่ปุ่นในปีหน้าอีกด้วย

สัมผัสประสบการณ์การสั่งซื้อสินค้าที่สดใหม่และรวดเร็วได้ที่ honestbee.jp แม้ในขณะที่คุณกำลังสนุกสนานอยู่บนเนินเขาอันสวยงาม

เกี่ยวกับ honestbee

Honestbee คือบริการจัดส่งสินค้าตามความต้องการและบริการเลขาส่วนตัวชั้นนำของเอเชีย เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณเกี่ยวกับสินค้าอุปโภคบริโภคในครัวเรือน Honestbee เปิดให้บริการแล้วในสิงคโปร์ ฮ่องกง และญี่ปุ่น เราสามารถจัดส่งสินค้าถึงหน้าประตูของคุณในวันเดียวกับที่ได้รับคำสั่งซื้อสั่งซื้อ เพียงเลือกสินค้าจากตัวเลือกผลิตภัณฑ์ออนไลน์หลากหลายรายการที่เราคัดสรรมาให้คุณ และสั่งซื้อได้เพียงปลายนิ้วด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง จากนั้นผู้ช่วยซื้อสินค้าส่วนตัวของเราจะคัดสรรสินค้าส่งถึงมือคุณจากร้านค้าและแบรนด์ที่คุณชื่นชอบและไว้วางใจ

ภารกิจเพื่อสังคม: ภารกิจเพื่อสังคมของ Honestbee คือการสร้างโอกาสการทำงานอย่างยั่งยืนให้แก่บุคคลทั่วไปที่กำลังมองหางานที่มีเวลาทำงานยืดหยุ่นมากขึ้น เป้าหมายของเราคือการพัฒนาทักษาและการฝึกฝนอย่างครอบคลุม และเพื่อสร้างโอกาสการจ้างงานที่เท่าเทียมกันสำหรับทุกคนในชุมชน

รับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/cgi-bin/mmg.cgi?eid=51241032&lang=en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

Honestbee

Shane Chiang

โทร. +65-968-12-888

อีเมล: [email protected]

Photo 1: http://mms.businesswire.com/media/20151214006474/zh-HK/500895/5/Shopper-Bee.jpg

Photo 2: http://mms.businesswire.com/media/20151214006474/zh-HK/500894/5/Bees-in-Japan.jpg

Photo 3: http://mms.businesswire.com/media/20151214006474/zh-HK/500893/5/Bee-Van-in-Japan.jpg

Caption 1: Honestbee Shopper picking up groceries for customers

Caption 2: Shopper and Delivery bees in honestbee Niseko

Caption 3: Bee van in Japan