ยูนิลีเวอร์ เปิดตัวไลน์แอคเคานต์ “แม่บ้านมือโปร” เจาะลึกสื่อสารผู้หญิงยุคใหม่

16 Dec 2015
ผลิตภัณฑ์บรีส โอโม คอมฟอร์ท ซันไลต์ โดย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด นำโดย นางสาวจณัญญา เมฆวัฒนา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาด ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน ตอกย้ำผู้นำตลาด เปิดตัว LINE เปิดตัวไลน์แอคเคานต์ (LINE Account) "แม่บ้านมือโปร" ช่องทางใหม่ในการสื่อสารกับกลุ่มแม่บ้านทั่วไทย พร้อมปล่อยสติ๊กเกอร์สุดน่ารักจาก "แป้ง-ภัทรีดา ประสานทอง" ให้ดาวน์โหลดฟรี! รวมทั้งอัพเดทโปรโมชั่นและแนะนำเคล็ดลับดี ๆ เกี่ยวกับการทำความสะอาดบ้านที่ยุ่งยากให้ง่ายดาย เน้นสื่อสารกับผู้หญิงยุคใหม่กลุ่ม 25-45 ปี ที่เป็นคนตัดสินใจเลือกซื้อของใช้ในบ้าน โดยผู้หญิงกลุ่มดังกล่าวจะใช้มือถือเพื่อท่องโลกโซเชียล และมักจะหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ และโปรโมชั่นใหม่ ๆ ผ่านทางมือถือเช่นกัน

โดยสติ๊กเกอร์เซ็ตแรกนี้ชื่อชุด "ซุปเปอร์แม่บ้าน" ใช้แบรนด์คาแรกเตอร์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่ไม่เพียงต้องทำงานนอกบ้าน แต่ยังต้องจัดการกับงานบ้านต่าง ๆ มากมาย ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ในกลุ่มโฮมแคร์ชั้นนำของยูนิลีเวอร์เป็นผู้ช่วยชั้นดี โดยมีสติ๊กเกอร์ไลน์ทั้งหมด 16 แอ็ค มีทั้งคำโดน ๆ ทันสมัย น่ารัก และสนุกสนาน

ใครที่ยังไม่มีไว้ครอบครอง ระวังเอ้าท์! รีบดาวน์โหลดด่วน! โดยสามารถ ดาวน์โหลดได้ฟรีตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม 2558 เป็นต้นไป