ไดกิ้นส่งโปรโมชั่นรับหน้าหนาว “โอฮาโย วินเทอร์ ซุปเปอร์ คูล” หลับสบายกับแอร์ไดกิ้น ตื่นเช้ารับความสดใสกับณเดชน์ วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2559

02 Dec 2015
บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ย่างเข้าสู่ฤดูหนาว ด้วยโปรโมชั่น "โอฮาโย วินเทอร์ ซุปเปอร์ คูล" เพียงซื้อเครื่องปรับอากาศไดกิ้น อาร์ 32 อินเวอร์เตอร์ ที่เข้าร่วมรายการ รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนและรับเงินคืนสูงสุด 5%

เมื่อซื้อเครื่องปรับอากาศไดกิ้น อาร์ 32 อินเวอร์เตอร์ราคาปกติทุกรุ่น รับฟรี! นาฬิกาปลุกลายณเดชน์ลิมิเต็ด อิดิชั่นที่ส่งเสียงปลุกเป็นเสียงคนพูดพร้อมกระดานจดบันทึกและปากกาลบได้ มูลค่า 1,599 บาท 1 เรือน จำกัดเฉพาะโปรโมชั่นนี้เท่านั้น และบัตรของขวัญจากเทสโก้โลตัส มูลค่า 500 บาท สำหรับเครื่องปรับอากาศไดกิ้นรุ่นสแมช (ซีรีส์ FTM) รับทันที บัตรของขวัญเทสโก้โลตัส มูลค่า 500 บาท ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2558 ถึง 31 มกราคม 2559 หรือจนกว่าของสมนาคุณจะหมด ห้ามพลาด!

เครื่องปรับอากาศไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ อาร์ 32 ประกอบด้วยสารทำความเย็นอาร์ 32 ซึ่งไม่ทำลายชั้นโอโซน ส่งผลกระทบต่อภาวะโลกร้อนน้อยกว่าสารทำความเย็นปัจจุบันถึง 3 เท่า และยังมีประสิทธิภาพในการทำความเย็น ที่มากกว่าถึง 60% จึงช่วยให้เย็นเร็ว เย็นจัด และประหยัดพลังงาน

เครื่องปรับอากาศ อาร์ 32 จากไดกิ้นที่เข้าร่วมโปรโมชั่น:

ไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ อาร์ 32 อูรุซาระ 7 (ซีรีส์ FTXZ) ขนาด 9,000-18,000 บีทียู

ไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ อาร์ 32 เอกิระ (ซีรีส์ FTKJ) ขนาด 9,000-18,000 บีทียู

ไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ อาร์ 32 สมาร์ท (ซีรีส์ FTKM) ขนาด 9,000-33,000 บีทียู

ไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ อาร์ 32 สไมล์ (ซีรีส์ FTKC) ขนาด 9,000-24,000 บีทียู

ไดกิ้น สแมช อาร์ 32 (ซีรีส์ FTM) ขนาด 9,000-28,000 บีทียู

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้านค้าที่ร่วมรายการ ติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ ไดกิ้น คูล ไลน์ (Daikin Cool Line) โทรศัพท์ 02-715-3333 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ 8.00 – 19.00 น. เสาร์ – อาทิตย์ 8.00 – 17.00 น. หรือ www.daikin.co.th หรือ เฟซบุ๊ค Daikin Thailand