อิดิชั่น บี ไวน์เทสติ้ง ณ ห้องอาหารทาปาส อี วีโน่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

08 Dec 2015
โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท โดยความร่วมมือกับบริษัทอิดิชั่น บี ผู้ผลิตออร์แกนิคไวน์ชื่อดัง จากประเทศเยอรมนี จัดงาน "อิดิชั่น บี ไวน์เทสติ้ง" เพื่อให้ผู้ที่สนใจหรือชื่นชอบการดื่มไวน์ได้ร่วมลิ้มลองรสชาติไวน์ชั้นเลิศ ณ ห้องอาหารทาปาส อี วีโน่ ในวันที่ 9 ธันวาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ถึง 21.00 น.สัมผัสรสชาติไวน์ออร์แกนิค ผลิตจากองุ่นเขียว หรือที่เรียกกันว่ารีสลีง ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีจากไร่องุ่นเขียวแถบลุ่มแม่น้ำโมเซล ประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นสถานที่ผลิตไวน์คุณภาพเยี่ยม และมีขั้นตอนการผลิตไวน์ที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น คือการใช้ผึ้งเป็นผู้ดูแลองุ่นเขียวภายในไร่ ทำให้ไวน์ขาวที่ได้นั้นมีรสชาติหวานนุ่ม และมีความเป็นออร์แกนิคอย่างแท้จริง โดยภายในงานท่านจะได้ลิ้มลองรสชาติของไวน์ชั้นนำ อาทิ "Beetle" Riesling 2014, Kräuterwingert Honigberg Riesling 2012, Blauschiefer Honigberg Riesling 2012, Markus Molitor และ Haus Klosterberg Riesling 2013 เสิร์ฟพร้อมทาปาสสไตล์เอเชียนและสเปนให้ทานคู่กับไวน์ได้อย่างลงตัว

อิดิชั่น บี ไวน์เทสติ้งห้องอาหารทาปาส อี วีโน่ ราคาท่านละ 900 บาทสุทธิ สมาชิกแอคคอร์พลัสรับสิทธิพิเศษส่วนลด 10% ให้บริการตั้งแต่เวลา 19.00 – 21.00 น. เปิดรับสำรองที่เพียง 30 ท่านเท่านั้น สำรองที่โทร 0 2204 4000 ต่อ 4124 หรืออีเมล [email protected]