06 Jan 2016
พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ มอบของขวัญสุดพิเศษเนื่องในวันเด็กแห่งชาติประจำปีนี้ โดยเปิดโอกาสให้เด็กอายุ 3-11 ปี เข้าชมฟรีในวันเด็กแห่งชาติ 9 มกราคม 2559 และผู้ปกครองสามารถเข้าชมในราคาพิเศษ

สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าเอไอเอสที่มียอดใช้จ่ายมากกว่า 100 บาทต่อเดือน เพียงกด *545*19*3# แล้วโทรออก เพื่อรับสิทธิ์เข้าชมฟรีสำหรับเด็กอายุ 3-11 ปี (จากราคาปกติ คนไทย 350 บาท และเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี เข้าชมฟรี) ได้ 1 สิทธิ์ต่อ 1 หมายเลขโทรศัพท์ ส่วนผู้ปกครองที่เข้าชมพร้อมกันสามารถกด *545*81# แล้วโทรออก เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรเข้าชมในราคาพิเศษเพียง 250 บาท (จากราคาปกติ คนไทย 450 บาท) ได้อีก 1 สิทธิ์ รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. ของวันที่ 9 มกราคม 2559 เท่านั้น

น้องๆ หนูๆ จะได้ใกล้ชิดกับหุ่นขี้ผึ้งตัวการ์ตูนขวัญใจ เช่น เฮลโหลคิตตี้ โดราเอม่อน ก้านกล้วย ซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายมาร์เวล เช่น สไปเดอร์แมน วูล์ฟเวอรีน กัปตันอเมริกา รวมถึงบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์และบุคคลที่มีชื่อเสียงระดับโลกในแวดวงบันเทิง กีฬา ศิลปะ วิทยาศาสตร์ พร้อมทั้งสนุกกับกิจกรรมแบบอินเตอร์แอคทีฟอีกมากมาย พบกันที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 658 0060 หรือดูรายละเอียดทางเว็บไซต์ https://www2.madametussauds.com/bangkok/en/ศรัญญา พึ่งนุชบริษัท พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ02 658 0060

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จับมือเอไอเอส จัดโปรโมชั่นพิเศษรับวันเด็ก 2559 พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จับมือเอไอเอส จัดโปรโมชั่นพิเศษรับวันเด็ก 2559 พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จับมือเอไอเอส จัดโปรโมชั่นพิเศษรับวันเด็ก 2559