เอ็นซีเปิดคอนโดหรู "ดิอามองต์คอนโดมิเนียม" ต้อนรับเซเลบริตี้เมืองเหนือ ในธีมงาน "Sparking Night Party”

29 Dec 2015
​​​​​​​

บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่งจำกัด (มหาชน) โดยคุณสมนึก ตันฑเทอดธรรม รองกรรมการผู้จัดการ ผู้พัฒนาโครงการ "ดิอามองต์ คอนโดมิเนียม" ล่าสุดได้เปิดโครงการดิอามองต์ คอนโดมิเนียมหรู 5 ชั้น ที่รักษาเอกลักษณ์และมนต์เสน่ห์แห่งความสวยงามและประวัติศาสตร์ของเชียงใหม่ ต้อนรับบรรดาเซเลบริตี้แห่ง นครเชียงใหม่ นำโดย เจ้าภาคิไนย ณ เชียงใหม่ ร่วมสังสรรค์บรรยากาศแบบเป็นกันเองภายในธีมงาน Sparking Night ด้วยดินเนอร์สุดพิเศษ อิ่มเอมไปกับบรรยากาศอันแสนโรแมนติก ภายใต้แสงเทียน พร้อมชมทิวทัศน์วิวดอยสุเทพยามค่ำคืนและเสียงเพลงอันไพเราะ อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูนานาชาติเลิศรส ที่ ' เชฟไข่ ' "คุ้ก วิท เลิฟ" (Cook With Love) บรรจงรังสรรค์อาหารมื้อที่สุดแสนพิเศษนี้ขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสมาชิกที่เข้ามาเยี่ยมเยือนโครงการ

ดิอามองต์ คอนโดมิเนียม ให้คุณได้พบ " ความสุขของชีวิตที่มีครบ " กับสังคมที่น่าอยู่ เพื่อนบ้านHappy Neighbor 77 ยูนิต่ออาคาร รองรับความสุขสบายด้วยลิฟต์โดยสารถึง 2 ตัว กล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกสบาย รายล้อมด้วย มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ธนาคาร ห้างสรรพสินค้า อาทิ เซ็นทรัล เฟสติวัล ,เมญ่า,โลตัส คำเที่ยง และ บิ๊กซีเพียง 20นาทีถึงสนามบินเชียงใหม่ และ15 นาทีสู่คูเมืองและถนนนิมมานเหมินทร์ พร้อมเปิดเข้าชมห้องตัวอย่าง ทำเลสวย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สอบถามเพิ่มเติมได้ สำนักงานขาย 8.30 น.– 18.00น. ทุกวัน โทร.053-245-987-9 หรือเข้ามาชมได้ที่ www.ncgroup.co.th