29 Dec 2015
เพื่อที่สุดของประสบการณ์สุดพิเศษ..เพื่อคุณ เอไอเอส เซเรเนด จึงไม่หยุดนิ่ง ยังคงมุ่งมั่น สานต่อกับการบริการที่พิเศษสุด เพื่อลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณ จึงได้จัดงานเปิด "เซเรเนด คลับ @ สยามพารากอน" (Serenade Club @ Siam Paragon) ปรับโฉมใหม่ หรูหรา โออ่า ยกระดับการบริการให้ตอบโจทย์ทุกความสะดวกสบาย และทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าคนพิเศษได้ตรงใจมากยิ่งขึ้น ผ่านพนักงาน ที่ให้บริการด้วยใจ โดยเริ่มที่สาขาสยามพารากอนเป็นแห่งแรก! ซึ่งภายในงาน มี คู่จิ้น สุดฮอต "เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข" และ "เบลล่า-ราณี แคมเปน" ที่ควงคู่มาร่วมสัมผัสความพิเศษของการเป็นลูกค้าคนสำคัญ พร้อมสาธิตหลากหลายบริการสุดล้ำที่นำเทคโนโลยีทันสมัย เข้ามาเพิ่มสะดวกสบายให้ลูกค้า ณ เซเรเนด คลับ ชั้น 4 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
เอไอเอส ปรับโฉมเซเรเนด คลับ!! แห่งแรกที่สยามพารากอน หรูหรา โออ่า เพื่อลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณ เอไอเอส ปรับโฉมเซเรเนด คลับ!! แห่งแรกที่สยามพารากอน หรูหรา โออ่า เพื่อลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณ เอไอเอส ปรับโฉมเซเรเนด คลับ!! แห่งแรกที่สยามพารากอน หรูหรา โออ่า เพื่อลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณ เอไอเอส ปรับโฉมเซเรเนด คลับ!! แห่งแรกที่สยามพารากอน หรูหรา โออ่า เพื่อลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณ