บอนกาแฟ เปิดตัวศูนย์ธุรกิจเครื่องดื่มครบวงจร

25 Dec 2015
เมื่อต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา บอนกาแฟ ได้จัดงานเปิดตัวศูนย์ธุรกิจเครื่องดื่มแห่งใหม่ขึ้น ที่ตึกเมืองไทยภัทร ถนนรัชดาภิเษก โดยแต่เดิมนั้นเป็นพื้นที่โชว์รูมแสดงเครื่องทำกาแฟและผลิตภัณฑ์ แต่ได้ปรับขยายพื้นที่ให้เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว เพื่อเปิดเป็นศูนย์รับรองธุรกิจ ซึ่งนับว่าเป็นสาขาที่มีพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาโชว์รูมของบอนกาแฟทั่วประเทศ

ศูนย์ธุรกิจครบวงจรแห่งนี้เป็นพื้นที่สำหรับอบรมความรู้ในธุรกิจกาแฟ Boncafe Academy สามารถรองรับจำนวนลูกค้า ผู้เข้าอบรม และผู้เยี่ยมชมได้มากขึ้น นอกจากลูกค้าจะสามารถเดินชมสินค้าและทดลองเครื่องทำกาแฟได้สะดวกสบายมากขึ้นแล้ว ยังมีมุมให้บาริสต้าได้แสดงฝีมือ และ Coffee Counter ที่ลูกค้าสามารถซื้อเครื่องดื่มแบบ Take Away ได้อีกด้วย

บอนกาแฟเปิดสอนการแบรมธุรกิจกาแฟแบบครบครัน ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ กับบอนกาแฟ อะคาเดมี เราให้ความสำคัญกับการส่งมอบองค์ความรู้อย่างรอบด้าน เพื่อให้ธุรกิจของคุณเดินหน้าและเติบโตอย่างมั่นคง นอกจากการคัดสรรเครื่องทำกาแฟ ผลิตภัณฑ์กาแฟ และผลิตภัณฑ์เสริมคุณภาพเยี่ยมอื่นๆ จากหลายแหล่งทั่วโลกแล้ว บอนกาแฟ อะคาเดมี สถาบันอบรมธุรกิจกาแฟของเรายังพัฒนาความรู้ เทรนด์ ตลอดจนหลักการดำเนินธุรกิจร้านอาหารและเครื่องดื่มอยู่ตลอดเวลา ปัจจุบันฟรีเวิร์คช็อปของบอนกาแฟ เปิดอบรมทั้งสิ้น 4 หลักสูตร คือ 1. การเตรียมตัวเปิดร้านกาแฟ 2. สูตรเครื่องดื่มสมูทตี้และม็อกเทล 3. สูตรกาแฟ 4. สูตรเครื่องดื่มปั่น และยังมีหลักสูตรอบรมแบบเข้มข้นสำหรับบาริสต้ามืออาชีพ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บอนกาแฟ โทร02-693-2570 หรือดูรายละเอียดที่ www.boncafe.co.th