ได้ทั้ง 3% ทั้ง 7% กับแคมเปญ “รวยทันใจ เฮได้ใน 6 เดือน ได้ 3 แถม 7” ของธนชาต

07 Oct 2015
ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ เงินฝากได้ 3 แถม 7 ให้ลูกค้าได้รับ ดอกเบี้ย 3% ต่อปี 1 ครั้ง และ รับเงินคืนเข้าบัญชีอีก 7% ของค่าเบี้ยประกันชีวิตปีแรก อีก 1 ครั้ง เพียง เปิดบัญชีเงินฝากประจำ 6 เดือนที่มียอดเงินฝากขั้นต่ำ 50,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 2 เท่าของค่าเบี้ยประกันชีวิตปีแรก ร่วมกับ สมัครประกันชีวิตที่ร่วมแคมเปญดังกล่าวในวันเดียวกันและสำนัก/สาขาธนาคารเดียวกันซึ่งมีกรมธรรม์ที่ร่วมรายการดังนี้ Perfect Choice 12/6, Perfect Value 12/8, Perfect Money15/6, Perfect Saver 20/20, Perfect Life 99/5, Perfect Annuity 85/5, Perfect Health Med โดยมีค่าเบี้ยฯขั้นต่ำต่อกรมธรรม์ที่ 100,000 บาท

นอกจากนี้ เมื่อลูกค้าสมัครประกันชีวิต Perfect Money 15/6, Perfect Life 99/5 หรือ perfect Annuity 85/5 ทุก 1 ล้านบาท รับไปเลย iPad mini wifi 16GB 1 เครื่อง ระยะเวลาแคมเปญ ตั้งแต่วันนี้ - 31ธ.ค. 2558 หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารธนชาตกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ โทร.1770 หรือ www.thanachartbank.co.th หรือ www.facebook.com/ThanachartBank