แบรนด์จูเนียร์ยิม

03 Nov 2015
แบรนด์จูเนียร์ยิม

วัตถุประสงค์

เพื่อสร้างการจดจำและตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการพัฒนาสมองของ แบรนด์จูเนียร์ เป็นซุปไก่สกัดที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่า ของ Triple A (DHA + ALA + Vitamin A) โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็น คุณแม่ที่มีลูกในวัยอนุบาลและวัยประถม ที่เห็นความสำคัญของการต่อยอดพัฒนาการทางสมองของลูก ทั้งยังดื่มง่ายหอมอร่อย มีให้เลือก 3 รส คือ กลิ่นฟรุ้ตลาวา, กลิ่นช็อกโกลาวา และ รสน้ำผึ้ง

แนวคิดภาพยนตร์โฆษณา

สมองและอัจฉริยภาพพัฒนาต่อยอดได้ ถ้าไม่หยุดเรียนรู้ฝึกฝน และเสริมด้วยโภชนาการทางอาหารที่สำคัญสำหรับช่วยวัย ดังนั้นจึงเลือกให้คุณหนูดี วานิษา เรซ ผู้เขียนหนังสือ "อัจฉริยะสร้างได้" มาเป็นโค้ชให้เด็กๆใน "Brand's Gym" ที่ๆการเรียนรู้วิชาการเป็นเรื่องสนุก ได้ฝึกฝนต่อยอดอัจฉริยภาพและศักยภาพไปพร้อมเพื่อนๆ ไม่เน้นการแข่งขัน ไม่เครียด

เรื่องย่อ "Brand's Gym"

เปิดเรื่องที่แบรนด์ยิม โค้ชหนูดี วนิษา เรซ ผู้แต่งหนังสืออัจฉริยะสร้างได้ เดินเข้ามาพร้อมถือหนังสือ"อัจฉริยะสร้างได้" และพาเด็กๆเข้าไปฝึกสมอง โดยผ่านการเรียนรู้อย่างสนุกสนาน เด็กๆ กำลังฝึกสมองด้านตัวเลข ด้วยการต่อบล็อก Multi-link cubes หาคำตอบของโจทย์เลขได้อย่างรวดเร็ว ตัดภาพมาเห็นเด็กฝึกสมองด้านภาษา เล่นสลับตัวอักษรภาษาอังกฤษอย่างคล่องแคล่ว สร้างเป็นศัพท์ใหม่ได้ไม่รู้จบ ตัดภาพมาเห็นเด็กๆ กลุ่มเดิมเรียนรู้วิทยาศาสตร์ผ่านการทำอาหาร ผสมไนโตรเจนเหลวกับน้ำผลไม้ กลายเป็นไอศกรีม เด็กๆตื่นเต้นกันใหญ่ โดยมีหนูดีถือนาฬิกาจับเวลา คอยช่วยฝึกฝนความฉลาดอยู่ใกล้ๆ ตัดภาพมาที่การเสริมโภชนาการทางอาหารที่สำคัญ ขวดแบรนด์จูเนียร์ ที่มีภาพไอคอน Triple A (DHA + ALA + Vitamin A) ผสมลงไป และภาพไอคอนของ 3 รสชาติ ทั้งกลิ่นฟรุ้ตลาวา ช็อกโกลาวา และรสน้ำผึ้ง ไหลลงขวดแบรนด์จูเนียร์อย่างน่าดื่ม ภาพตัดมาเห็นเด็กๆ สูดกลิ่นหอมและยกดื่มด้วยความเอร็ดอร่อยทั้ง 3 รส

สนใจรับชมภาพยนตร์โฆษณาได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=zC-oRqb1dyIทีมงานAgency บริษัท เจ วอลเตอร์ ธอมสัน จำกัดCreative พีระพัฒน์ พีระมาน Creative Director สถิตย์ รักญาติ Senior Art Directorกิตติธรา ธรรมมิกะ Senior CopywriterProducer สุพัตรา อัศวเทพพิทักษ์ ProducerDirector อรอุมา ศรีสุทธิพันธ์ Shihuahua***สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คนึงนิตย์, คุณวีรุตย์บริษัท คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ จำกัด โทร.02-718-3800 ต่อ 131, 142