ซุปเปอร์แบรนด์ ประเทศไทย มอบรางวัลซุปเปอร์แบรนด์ประจำปี 2558 ให้กับสุดยอดแบรนด์ชั้นนำ 27 แบรนด์

29 Oct 2015
ซุปเปอร์แบรนด์ประเทศไทย ได้จัดพิธีมอบรางวัลซุปเปอร์แบรนด์ประจำปี 2558 ให้กับแบรนด์ที่ได้รับการโหวตสูงสุดจากผู้บริโภคทั่วประเทศร่วม 10,000 คน โดยพิธีมอบรางวัลดังกล่าวดำเนินมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 และความสำคัญของรางวัลนี้ เสมือนรางวัลออสการ์ด้านการสร้างแบรนด์ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

สำหรับปี 2558 นี้นับได้ว่าเป็นปีแห่งความสำเร็จอีกปีหนึ่งของซุปเปอร์แบรนด์ประเทศไทยในฐานะที่เป็นองค์กรที่ทำงานด้านการวัดและการประเมินความสำเร็จของการสร้างแบรนด์ผ่านการสำรวจการตลาดจากทั่วประเทศเพื่อคัดสรรแบรนด์ภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ได้รับการไว้วางใจจากผู้บริโภคมากที่สุดเพื่อเข้ารับรางวัลซุปเปอร์แบรนด์ สำหรับปี 2558 ซุปเปอร์แบรนด์ประเทศไทยได้มอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ให้กับแบรนด์ต่างๆ รวมทั้งสิ้น 27 แบรนด์ ได้แก่

12 Plus, AIS, Angoon, Blackmores, Boots, Giffarine, Golden Mountain, Hi-Kool, Honda, King Power, Krungsri Auto, Kubota, Lamina, Lay's, LG, Major Cineplex, Mali, Morakot, Muang Thai Life Assurance, Oishi, Orchid, S. Khonkaen, S.B. Furniture, Siam Paragon, Tiparos, Watsons, and Yamaha

ผลจากการทุ่มเทเพื่อสร้างความเชื่อมั่นในความเป็นเลิศด้านการสร้างแบรนด์ในประเทศไทยจนได้รับการโหวตจากผู้บริโภคให้เป็นซุปเปอร์แบรนด์ประจำปี 2558 ซึ่งเป็นการตอกย้ำถึงความสำเร็จอันสูงสุด เนื่องจากรางวัลดังกล่าวนี้ได้รับการยอมรับเป็นอย่างสูงจากผู้บริโภครวมทั้งบุคคลในสายงานด้านการตลาด ประชาสัมพันธ์และตัวแทนคณะกรรมการอิสระของซุปเปอร์แบรนด์

สุดยอดแบรนด์แห่งปีที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดของปี 2558 นี้ได้แก่ Siam Paragon โดยรางวัลซุปเปอร์แบรนด์ที่ได้มอบให้กับแบรนด์ไปแล้วนั้นสะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจจริงของแบรนด์ต่างๆที่จะนำเสนอสินค้าและบริการที่เป็นเลิศเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคจึงทำให้ผู้บริโภคเชื่อมั่นและวางใจในตัวแบรนด์นั้นๆ และส่งผลให้แบรนด์ข้างต้นได้รับรางวัลซุปเปอร์แบรนด์อันทรงเกียรติในปีนี้

โดยในพิธีมอบรางวัลมีบุคคลสำคัญ ให้เกียรติเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก อาทิตัวแทนของแบรนด์ต่างๆ ได้แก่ ประธานบริหาร กรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้อำนวยการด้านการตลาด ประชาสัมพันธ์ คณะกรรมการอิสระของซุปเปอร์แบรนด์ บริษัทพีอาร์ชั้นนำในประเทศไทย หน่วยงานด้านการสร้างแบรนด์ สื่อมวลชน ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอื่นๆ

ซุปเปอร์แบรนด์ มีความยินดีและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการโปรโมทแบรนด์ไทยทั้งในและนอกประเทศเพื่อเพิ่มศักยภาพและโอกาสในการก้าวเข้าสู่ระดับนานาชาติให้มากยิ่งขึ้น เราเป็นองค์กรอิสระองค์กรหนึ่ง ที่มุ่งมั่นและยืนหยัดในการทำงานเพื่อผลักดันแบรนด์ไทยให้ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไป