ดีกรีน่ารักสุดๆ 50 สาว มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน รอบตัดสิน วันที่ 22 ตค.นี้ ลุ้น! ดาวดวงใหม่ ก้าวสู่วงการบันเทิง

21 Oct 2015
หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับทั้ง 50 สาวใสวัยทีน มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน เวทีการประกวดอันดับหนึ่งของสาวใสวัยทีนเมืองไทย จัดการประกวดโดย บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด , สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และ บริษัท ชาร์มมิ่งเวย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ปีที่ 14 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Beautiful Creation สวยใส สง่างาม อย่างสร้างสรรค์ กันไปแล้ว วันนี้ขอนำทั้ง 50 คนมาให้ทุกคนได้ยลโฉมกันแบบ และลุ้นดาวดวงใหม่ที่จะแจ้งเกิดในวงการบันเทิงกับ รอบตัดสิน จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ รับหน้าที่พิธีกรโดย เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ และ เติ้ล ตะวัน จารุจินดา พร้อมด้วย ฮาน่า ลีวิส,พลอย-รัญดาภา ฯลฯ ถ่ายทอดในระบบเอชดีทางช่อง 7 เวลา 23.00 น. -01.00 น .ดูรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง เว็บไซต์ www.missteenthailand .com หรือทาง facebook/IG:missteenthailand