TalkDD ช่องทางระงับข้อพิพาทซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์

20 Apr 2016
ที เอช เอ ซี สถาบันอนุญาโตตุลาการ เปิดตัว www.talkdd.com บริการด้านการระงับข้อพิพาททางออนไลน์ Online Dispute Resolution (ODR) ครั้งแรกของประเทศไทยและเอเชีย ถือเป็นมิติใหม่ของกระบวนการยุติธรรมทางเลือก ทำหน้าที่เป็นพื้นที่กลางในการให้บริการเจรจาไกล่เกลี่ย ทำการประนอม ข้อพิพาทให้กับลูกค้าและร้านค้าอย่างครบวงจรผ่านทางระบบออนไลน์ เป็นการนำเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพมาใช้อย่างเหมาะสม ระบบ TalkDD จะสามารถช่วยประหยัดทั้งเวลา ประหยัดทั้งเงิน และยังรักษาความสัมพันธ์ระหว่างร้านค้าและลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ร้านค้าที่มีความสนใจเข้าร่วมโครงการสามารถลงทะเบียนได้ที่ www.talkdd.com โดยจะได้รับ โลโก้ TalkDD ติดอยู่หน้าเว็บไซต์ เพื่อเชื่อมต่อเข้าสู่ www.talkdd.com ซึ่งการที่ร้านค้าเข้าร่วมโครงการจะยิ่งช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าและบริการ เพราะเครื่องหมายนี้เหมือนเป็นการการันตีคุณภาพ ในส่วนของลูกค้าหรือผู้ซื้อสินค้าและบริการ ก็จะมีความมั่นใจว่า จะสามารถร้องเรียนได้เมื่อเกิดข้อพิพาทในการซื้อของออนไลน์ โดยจะเริ่มร้องเรียนผ่าน www.talkdd.com ได้ตั้งแต่ 19 พฤษภาคมเป็นต้นไป