สงกรานต์นี้ อย่าลืม เดินทางปลอดภัย เชลล์ให้คุณอุ่นใจตลอดเส้นทาง

07 Apr 2016
บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ร่วมมือกับสำนักงานเครือข่ายลดอุบัติเหตุ (สคอ.) เปิดตัวแคมเปญ เดินทางปลอดภัย เชลล์ให้คุณอุ่นใจตลอดเส้นทาง โดยช่วงสงกรานต์นี้ ผู้ขับขี่สามารถแวะผ่อนคลายความเหนื่อยล้าได้ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์บนเส้นทางหลักทุกสาย ซึ่งเชลล์ได้เตรียมความพร้อมในด้านต่างๆ อาทิ ห้องน้ำสะอาด จำนวนที่จอดรถที่เพียงพอ รวมถึงพนักงานที่พร้อมให้บริการนักท่องเที่ยวและผู้เข้ามาใช้บริการจำนวนมาก นอกจากนี้ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ในจุดพักรถสำคัญกว่า 20 แห่ง ยังมีบริการพิเศษสำหรับผู้ขับขี่ช่วงเทศกาลโดยเฉพาะ ได้แก่ การตรวจความพร้อมของรถยนต์ บริการกาแฟ ผ้าเย็น ขนมขบเคี้ยว รวมถึงผลิตภัณฑ์จากพันธมิตรของเชลล์ เช่น ไอศกรีมวอลล์ เครื่องดื่มโคคา-โคล่า กาแฟกระป๋องเบอร์ดี้ และบ๊วยคืนชีพ เป็นต้น

สำหรับลูกค้าที่ซื้อหรือเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกส์ หรือ เชลล์ แอ๊ดว้านซ์ รุ่นที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จะได้สิทธิ์รับประกันภัยอุบัติเหตุฟรี 10 วัน โดยสามารถเลือกระยะเวลาคุ้มครอง 10 วันได้ ในช่วงเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม 2559 พิเศษสำหรับลูกค้าที่เติมน้ำมันเชลล์ ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ใด มูลค่า 500 บาทขึ้นไปในช่วงเดือนเมษายน 2559 จะได้รับฟรี ประกันภัยอุบัติเหตุ 10 วัน โดยสามารถเลือกระยะเวลาคุ้มครอง 10 วัน ได้ตั้งแต่เดือนเมษายนถึงพฤษภาคม 2559