แอนมิตรชัย บุกบอลลี่วู๊ด! พร้อมคณะรัฐบาลชมอุตสาหกรรมภาพยนตร์อินเดีย

28 Mar 2016
สาวในตาคม แอน มิตรชัย เจ้าของฉายาควีนอ๊อฟลิเก ดารานักร้องไทย ที่โกอินเตอร์ไปโด่งดังใน ในแดนภารตะตลาดบอลลี่วู๊ด ล่าสุดแอนมิตรชัยได้เดินทางไปเยือนอินเดียอีกครั้งอย่างงดงาม ในฐานะตัวแทนศิลปินไทยที่ร่วมเดินทางกับคณะรัฐบาลไทยเพื่อเยี่ยมชมอุตสาหกรรมภาพยนตร์ระดับโลกอย่างบอลลี่วู๊ด และหารือความร่วมมือ เพื่อเตรียมการจัดทำข้อตกลง การร่วมลงทุน ด้านภาพยนตร์และวีดีทัศน์ ระหว่างประเทศไทยและประเทศอินเดีย ทั้งยังมีโอกาสพบปะบุคคลสำคัญต่างๆของทั้งภาครัฐ และคนสำคัญแถวหน้าในวงการภาพยนตร์ของประเทศอินเดียมากมาย อาทิ จากบริษัท อีรอสฯลฯ

แอนมิตรชัยเล่าว่า "แอนและคณะมีโปรแกรมเดินทางไปสถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่นได้เดินทางไปเยี่ยมชมมุมไบคือเมืองของภาพยนตร์บอลลีวู้ด ทุกๆ ตารางเมตรของมุมไบเต็มไปด้วยสีสันเพราะสถานที่ส่วนใหญ่ในเมืองจะถูกใช้ในการถ่ายทำภาพยนตร์ และทุกครั้งที่มาเยือนบอลลี่วู๊ด แอนจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆชาวอินเดียสม่ำเสมอเหมือนบ้านหลังที่สองของแอน ที่สำคัญคณะรัฐบาลได้พบปะพูดคุยกับ บุคคลต่างๆจากอุตสาหกรรมภาพยนตร์ในหัวข้อสำคัญๆ นอกจากนี้ คณะได้เดินทางไปสักการะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่วัด Siddhivinayak temple mumbai หรือวัดพระพิฆเนศที่ศักดิ์สิทธิ์มากในมุมไบ เป็นสถานที่รวมศรัทธาของคนในประเทศอินเดียและคนทั่วทุกมุมโลกเดินทางไปสักการะกันอย่างไม่ขาดสาย องค์พระพิฆเนศที่นี่มีลักษณะพิเศษแตกต่างจากที่อื่นตรงที่งวงหันไปทางขวา ผู้คนที่นับถือต่างพากันไปสักการบูชาและขอพร พระพิฆเนศ เป็นมหาเทพ ที่ชาวโลกรู้จักและให้ความเคารพนับถือกันมากที่สุด โดยเฉพาะชาวอินเดีย ต่างยกย่องว่าเป็นเทพที่มีความเป็นเลิศ ในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นความสำเร็จสมหวังในชีวิต หน้าที่การงาน สติปัญญา โชคลาภ ขจัดอุปสรรคทั้งหลาย ฯลฯ จึงนับเป็นเทพที่ผู้คนทุกสาขาอาชีพ ต่างให้ความเคารพนับถือกันมากที่สุดแอนก็ไม่ลืมที่จะไปกระซิบที่หูของรูปปั้นหนูเพื่อขอพรซึ่งหนูถือเป็นพาหนะของพระพิฆเนศกระซิบเพื่อที่ว่าหนูจะเป็นคนไปส่งคำขอนั้นต่อองค์พระพิฆเนศนั้นเอง แอนขอพร ให้การมาเยือนครั้งนี้สัมฤทธิ์ผลต่อประเทศไทยของเรา การเดินทางมาประเทศอินเดียพร้อมหน่วยงานของรัฐ ในครั้งนี้ แอนรู้สึกดีใจและเต็มใจเป็นอย่างยิ่ง และคาดหวังว่าจะส่งผลในหลายๆด้านเพื่อการพัฒนาอุตสาหกรรมภาพยนตร์บ้านเรา แอนยินดีที่จะร่วมมือในทุกๆด้านกับทางหน่วยงานของรัฐบาลไทยอย่างเต็มที่ค่ะ "ติดตามความเคลื่อนไหวของ แอน มิตรชัยได้ที่

Facebook : annmitchai

Website:www.annmitchai.com