อิตัลไทยอุตสาหกรรม ยกทัพเครื่องจักรกล 8 แบรนด์ดัง จัดงาน “ITI FAIR 2016” ที่ผู้ประกอบธุรกิจอุตสาหกรรมต้องไม่พลาด เพราะครบครันทั้งงานขุด ตัก บดอัด เกรด เครน เจาะฝังระเบิด บดโม่ และบรรทุก

15 Feb 2016
บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด หรือ ITI เตรียมจัด "ITI FAIR 2016" งานแสดงและจัดจำหน่ายสินค้า เครื่องจักรกลหนัก 8 แบรนด์ชั้นนำ ภายใต้การดูแล ได้แก่ วอลโว่ - เอสดีแอลจี -ทาดาโน่ - ยูตง –บ๊อบแคทส์ – ดูซาน - แอตลาสต์คอปโค่ และ พาวเวอร์สกรีน ในวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 ณ อิตัลไทย เซ็นเตอร์ มหาชัย ตั้งแต่เวลา 14.00 – 17.00 น.

ภายในงานจะเป็นการจัดแสดงสินค้าจาก 8 แบรนด์ชั้นนำ พร้อมเปิดให้ผู้สนใจทั้งกลุ่มธุรกิจเหมือง โรงโม่ งานก่อสร้างถนน และงานอุตสาหกรรมทั่วไป ร่วมทดสอบเครื่องจักรกลหนักรุ่นล่าสุด ทั้งรถสำหรับงานขุด บดอัด และบรรทุก พร้อมบริการหลังการขายที่น่าสนใจ อาทิ จำหน่ายสัญญาบำรุงรักษาหลังพ้นระยะประกันแบรนด์วอลโว่ (Volvo CSA) การจำหน่ายอะไหล่แท้ทางเลือก (Volvo Reman) เวทีสัมมนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำมันหล่อลื่นจากเชฟรอน ถึงวิธีเลือกและทดสอบประสิทธิภาพน้ำมันหล่อลื่นของเครื่องยนต์อุตสาหกรรมหนัก และร่วมลุ้นรางวัลพิเศษ ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-105-4015 หรือ www.italthaigroup.com/ce และ [email protected]