เทศกาลสีสันตะวันออก ครั้งที่ 9 “ สีสันตะวันออก สีสันของชีวิตคุณ ”

19 Feb 2016
ทำชีวิตให้มีสีสัน ต้องมางานสีสันตะวันออก เทศกาลสีสันตะวันออก ครั้งที่ 9 " สีสันตะวันออก สีสันของชีวิตคุณ "

"เทศกาลสีสันตะวันออก" งานประจำปีของกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท อิมเมจ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) ซึ่งในปีนี้ได้จัดก้าวเข้าสู่ ปีที่ 9 กันแล้ว ภายใต้คอนเซ็ปต์ " สีสันตะวันออก สีสันของชีวิตคุณ " ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 25-28 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ถนนเลียบหาดพัทยา จังหวัดชลบุรี ตั้งแต่พัทยากลาง ไปจนถึงพัทยาซอย 10 งานนี้ มาครั้งเดียวเที่ยวครบทั้ง 4 จังหวัด ชลบุรี ระยอง จันทบุรี และตราด โดยการรวมตัวของผู้ประกอบการระดับคุณภาพและมีชื่อเสียงของภาค ได้แก่ แหล่งท่องเที่ยว ที่พัก โรงแรม และรีสอร์ททุกรูปแบบ สินค้าโอท็อป อาหารพื้นเมืองชื่อดัง ที่ผ่านการคัดสรรมาแล้ว รวมทั้งสิ้นกว่า 120 ร้านค้า และพบกิจกรรมบันเทิงมาสร้างสีสันอีกมากมายตลอดวันงาน

พิเศษสุดกับมินิคอนเสิร์ต จาก เบล สุพล, เต้น นรารักษ์, อะตอม ชนกันต์ และอ้น The Voice ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมของภาคตะวันออกและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพิธีเปิดสุดอลังการ พร้อมร่วมชมขบวนพาเหรดมาสร้างสีสันริมชายหาดในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป

ห้ามพลาดกับงานยิ่งใหญ่ประจำปี... "เทศกาลสีสันตะวันออก ครั้งที่ 9 "สีสันตะวันออก สีสันของชีวิตคุณ" วันที่ 25-28 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ ณ ถนนเลียบหาดพัทยา จังหวัดชลบุรี

ร้อยเรียงสีสันโดย อิมเมจ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย)

ติดตามความคืบหน้าของงานนี้อย่างใกล้ชิด โดยสามารถเข้าไปกด Like แฟนเพจสีสันตะวันออก

รวมถึงรับชมภาพบรรยากาศของงานในปีก่อนหน้านี้ได้ที่ https://www.facebook.com/colorsoftheeastbyimc

ติดต่อประชาสัมพันธ์งานหรือต้องการมีส่วนร่วมสีสันดีดีแบบนี้ได้ที่ คุณการ์ตูน 02-661-8081, 02-661-9399