18 Feb 2016
คิม จงสถิตย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด เปิดเผยว่า "นานมีบุ๊คส์พยายามสรรหากระบวนการเรียนรู้ที่สนุกและเป็นประโยชน์ เพื่อพัฒนาเยาวชนไทยให้มีคุณภาพและเก่งรอบด้าน ในปีนี้เราได้จัดค่ายสำหรับเด็กในช่วงวัยต่างๆ ตั้งแต่ 8-14 ปี รวม 5 ค่าย เพื่อส่งเสริมพัฒนาการแบบบูรณาการ อาทิ ภาษาอังกฤษ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ศิลปะ กีฬา และการเสริมบุคลิกภาพ ซึ่งเปิดโอกาสให้เด็กได้ต่อยอดการเรียนรู้จากการอ่านสู่การปฏิบัติจริงแบบ Hands-on พร้อมเรียนรู้การเอาชีวิตรอดและการอยู่ร่วมกับผู้อื่น กล้าแสดงออก ฝึกการเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี เสริมสร้างจิตสาธารณะและรับผิดชอบต่อสังคม โดยเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าเด็กที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของค่ายเหล่านี้จะมีความรู้ มีทักษะชีวิต มีคุณธรรม และมีจิตสำนึกที่ดีต่อสังคมเพิ่มขึ้น และจะเติบโตไปเป็นพลเมืองที่มีคุณภาพแบบ Active Citizen ได้อย่างแน่นอน"

ทั้ง 5 ค่าย ประกอบด้วย ค่าย Go Genius English Camp ครั้งที่ 1 ตอน Harry Potter เปิดโลกเวทมนตร์โรงเรียน HOGWARTS สำหรับน้องอายุ 8-10 ปี เป็นค่ายพัฒนาภาษาอังกฤษแบบบูรณาการ ฝึกทักษะการใช้ชีวิต ผสมผสานระหว่างวิทยาศาสตร์ ศิลปะ กีฬา และการเสริมบุคลิกภาพ กิจกรรมตามหลักสูตรโรงเรียนฮอกวอตส์ ประกอบด้วย บทเพลงหมวกคัดสรร สร้างสรรค์ไม้กายสิทธิ์ไปกับคุณโอลลิแวนเดอร์พร้อมร่ายเวทมนตร์สุดหรรษา เรียนรู้วิชาป้องกันตัวจากศาสตร์มืดกับศาสตราจารย์สเนป มหัศจรรย์วิชาปรุงยากับศาสตราจารย์ซลักฮอร์น และสนุกสนานเร้าใจไปกับกีฬาควิดดิซ ดำเนินกิจกรรมโดยเจ้าของภาษาโดยตรง ในวันที่ 1-3 เมษายน 2559 ณ Go Genius Learning Center (เขาใหญ่) จ.นครราชสีมา

ค่าย Go Genius Science Camp ครั้งที่ 20 ตอน ล่าขุมทรัพย์มหาสมุทร Adventure in the sea สำหรับน้องอายุ 9-14 ปี เน้นเรียนรู้ผ่านประสบการณ์และกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ นำมาใช้แก้ปัญหาได้จริง อาทิ ดำน้ำหาขุมทรัพย์ใต้ทะเล ผจญภัยฐานแอ็ดเวนเจอร์สุดมัน 10 ฐาน ประดิษฐ์เรือพลังมอเตอร์ คืนความสมดุลให้ทะเลด้วยการปลูกปะการังเทียม ปล่อยลูกปลาฉลามตัวน้อยกลับคืนถิ่นสู่ท้องทะเล แอบดูแม่เต่าพร้อมเรียนรู้วิธีการอนุบาลเต่าทะเล เรียนรู้เรือหลวงจักรีนฤเบศร และกิจกรรมนันทนาการแนววิทย์ ในวันที่ 21-24 เมษายน 2559 ณ กองทัพเรือ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ค่าย Go Genius English Camp ครั้งที่ 2 ตอน THE HUNGER GAMES ร่วมพิชิตแคปปิตอล สู่ยุคใหม่แห่งพาเนม สำหรับน้องอายุ 9-14 ปี ค่ายภาษาอังกฤษจากเจ้าของภาษาที่จะพาเรียนรู้ผ่านกิจกรรมเชิงบูรณาการ วิทยาศาสตร์ ธรรมชาติ และการเสริมบุคลิกภาพ พร้อมสนุกไปกับการเอาชีวิตรอดใน "เกมล่าเกม" ผ่าน 8 กิจกรรมส่งเสริม 8 ทักษะสู่ความเป็นเลิศ อาทิ ค้นพบความลับของสาวน้อยผู้มากับไฟ (Girl on Fire) เรียนรู้การเอาตัวรอด เนรมิตที่พักอาศัย (Haymitch's Housing) ฝึกสมองด้วยแผนที่และเข็มทิศ (ORIENTEERING) ในวันที่ 2-3 กรกฎาคม 2559 ณ Go Genius Learning Center (เขาใหญ่) จ.นครราชสีมา

ค่าย Go Genius Camp ตอน Good Food Good Chef เปิดครัวนักวิทย์ เชฟจิ๋วยอดนักปรุง สำหรับน้องอายุ 9-14 ปี เรียนรู้วิทยาศาสตร์ผ่านเรื่องราวของอาหารในรูปแบบต่างๆ พร้อมเสริมสร้างทักษะการใช้ชีวิต พัฒนาความคิดอย่างเป็นระบบ สวมบทบาทเป็นเชฟมือทองสร้างสรรค์เมนูอาหารที่กลมกล่อมไปด้วยคุณค่า สอดไส้ความรู้สุดหอมหวานผ่านกิจกรรมเปิดครัวนักวิทย์ แรลลี่ส่วนผสมสุดพิเศษ สุดยอดเมนูอาหารจากเชฟตัวจิ๋ว ทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้เห็ดกว่า 100 ชนิด เดินทางด้วยไทม์แมชชีนค้นพบต้นกำเนิดสุดยอดอาหารนานาชาติ และกินอย่างไรให้ได้ประโยชน์ ในวันที่ 5-7 สิงหาคม 2559 ณ Go Genius Learning Center (เขาใหญ่) จ.นครราชสีมา

ค่าย Go Genius Science Camp ครั้งที่ 21 ตอน นักสำรวจพิชิตแดนมหัศจรรย์ สำหรับน้องอายุ 9-14 ปี น้องๆ จะถูกจำลองว่าเป็นกลุ่มผู้กล้านักสำรวจ เพื่อเดินทางไปสืบเสาะหาพื้นที่ที่เหมาะสมในการตั้งดินแดนของของตน ระหว่างเดินทางพวกเขาจะต้องพิชิตด่านต่างๆ ด้วยทักษะทางด้านวิทย์ คณิต รวมทั้งความมุ่งมั่น กลยุทธ์ การวางแผน ไหวพริบ และความสามัคคี เพื่อเก็บสะสมเหรียญทองคำในการนำไปสร้างเมืองของตน ผ่านกิจกรรม อาทิ สร้างสิ่งปลูกสร้างตะลุยภัยพิบัติ ไขปริศนาเขาวงกต ฝึกสร้างเมืองจำลอง ประดิษฐ์รถวิบากพลังงานมอเตอร์ ดวงดาวนำทาง เรียนรู้ความลับและวิธีดูดาวขั้นต้นกับกูรูดูดาวของไทย ผจญภัยป่าปริศานา และกิจกรรมนันทนาการแนววิทย์ที่สนุกสุดยอดตลอดค่าย ในวันที่ 13-16 ตุลาคม 2559 ณ Go Genius Learning Center (เขาใหญ่) จ.นครราชสีมา

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nanmeebooks.com หรือโทร. 0-2662-3000 ต่อ 1974 หรือ 5226

นานมีบุ๊คส์พร้อมพาน้องเรียนรู้นอกห้องเรียน ผ่าน 5 ค่ายสุดมันส์ ตลอดปี 2559 นานมีบุ๊คส์พร้อมพาน้องเรียนรู้นอกห้องเรียน ผ่าน 5 ค่ายสุดมันส์ ตลอดปี 2559 นานมีบุ๊คส์พร้อมพาน้องเรียนรู้นอกห้องเรียน ผ่าน 5 ค่ายสุดมันส์ ตลอดปี 2559