เบิร์นรับเบอร์ จัดพิธีเปิด KTM Flagship Bangkok

22 Jan 2016
บริษัท เบิร์นรับเบอร์ จำกัด มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิด KTM Flagship Bangkok ณ โครงการเอ สแควร์ ซอยสุขุมวิท 26 ซึ่งถือเป็นแฟลกชิป สโตร์ แห่งแรกของประเทศไทยและมีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท เบิร์นรับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อตอกย้ำปรัชญา "Ready to Race" ของแบรนด์สีส้ม ภายในคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งนี้จะมีการจัดแสดงรถจักรยานยนต์รุ่นต่างๆ ของแบรนด์เคทีเอ็ม ศูนย์บริการลูกค้าโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ เลาจ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และรองรับความต้องการของสาวกแบรนด์สีส้มแบบครบวงจร รวมถึงจัดจำหน่ายสินค้าประเภทอะไหล่และอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์หรือพาวเวอร์พาร์ท (PowerParts) และเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับมอเตอร์สปอร์ตหรือพาวเวอร์แวร์ (PowerWear) นอกจากนี้แฟนๆ แบรนด์สีส้มยังจะได้รับประสบการณ์สุดเอ็กซ์ตรีมและสุดพิเศษของแบรนด์เคทีเอ็มอีกด้วย

ภายในงานได้รับเกียรติจากคุณภูมินทร์ นิวาตวงศ์ กรรมการบริหาร บริษัท เบิร์นรับเบอร์ จำกัด ให้การต้อนรับและร่วมให้ข้อมูล พร้อมทั้งแขกวีไอพีอย่าง Mr. Gianluca Lozzi – Sales Director, KTM Southeast Asia ให้เกียรติร่วมงาน

ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2559 เวลา 10.00-13.00 น. ณ KTM Flagship Bangkok โครงการเอ สแควร์ ซอยสุขุมวิท 26 โดยท่านสามารถยืนยันเข้าร่วมงานได้ที่ คุณกมลพร อ่องเพ็ชร (ปิ๊ก) โทร. 081-874-3463 คุณอรุณรัตน์ เพิ่มวาณิชกุล (อั๋น) โทร. 089-491-6099 หรือ คุณภูวิน รพีพิศาล (ทัน) โทร. 086-999-0980