ทีมผู้บริหารจากทีโอเอ นำทัพ "พรรคสีเบอร์ 4..สีโฟร์ซีซั่นส์" บุกย่านใจกลางเมืองหลวง

18 Mar 2016
ทีโอเอ ยึดตลาดสี รับหน้าร้อนชูสีทนได้ สีโฟร์ซีซั่นส์ ทนเหนือชั้นขึ้น 2 เท่า พร้อมโฆษณาชุดใหม่ "เลือกผู้แทนดูแลบ้านคุณ" และโปรโมชั่นเอาใจช่างสี

ทีโอเอ ผู้นำด้านนวัตกรรมสีระดับโลกที่มีส่วนแบ่งการตลาดสีทาอาคารมากที่สุดในไทย ยึดพื้นที่ตลาดสี รับหน้าร้อนปีนี้ ด้วยการชูสีขวัญใจมหาชน ยอดขายอันดับหนึ่ง "สีทนได้ สีโฟร์ซีซันส์" โชว์เหนือด้วยประสิทธิภาพความทนทานเพิ่มขึ้น 2 เท่า พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ "เลือกผู้แทนดูแลบ้านคุณ" และอัดโปรโมชั่นสวนกระแสเอาใจช่างสีทั่วประเทศ

คุณพงษ์เชิด จามีกรกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมทีมผู้บริหารจากทีโอเอ นำทัพ "พรรคสีเบอร์ 4..สีโฟร์ซีซั่นส์" บุกย่านอนุสาวรีย์ชัยฯ สีลม สำเพ็ง เยาวราช หัวลำโพง เพื่อเดินสายขอบคุณประชาชนที่วางใจเลือกใช้สีทนได้..สีโฟร์ซีซั่นส์เป็นผู้แทนดูแลบ้านคุณ ด้วยคุณสมบัติพิเศษ ทนทานนานกว่า 8 ปี ทนกว่ามาตรฐานมอก.ถึง 2 เท่า ทนทุกสภาวะทุกฤดู ทนต่อการเช็ดล้าง ด้วยคุณภาพและมาตรฐานจากทีโอเอ ทำให้สีเบอร์ 4.สีโฟร์ซีซั่นส์เป็นขวัญใจมหาชนทั่วประเทศไทยยาวนานกว่า 25 ปีโดยงานนี้ ยังได้นายชูวิทย์ จากสภาโจ๊กมาร่วมหนุนทัพเดินสายสร้างสีสัน และได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคเป็นอย่างมากสีเบอร์ 4..สีทนได้..สีโฟร์ซีซั่นส์ขอกลับมาตอกย้ำหน้าที่ดูแลบ้าน เข้าร้านค้า..มองหาถังสีเลข 4 สีโฟร์ซีซั่นส์

ข้อมูลเพิ่มเติม www.taogroup.com/4seasons หรือโทร. 02-335-5555