07 Mar 2016
และแล้วปาร์ตี้ซีรี่ส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของ บาคาร์ดี ที่ร้านอาหารและบาร์ชื่อดังใจกลางใจกลางมหานครอย่าง ดัสค์ ทองหล่อ 13 ก็ผ่านพ้นไปอย่างยิ่งใหญ่ งานบาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ ครั้งที่ 4 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายของซีรี่ส์ ที่คราวนี้ได้รับเกียรติจากบมิกโซโลจิสต์ระดับโลกอย่าง คามิล โฟลตัน บินตรงจาก ร้านโปเตโต้ เฮด บาหลี เป็นบาร์เทนเดอร์รับเชิญ ร่วมรังสรรค์รัมค็อกเทลสูตรพิเศษเฉพาะ 3 สูตรพร้อมเสิร์ฟให้กับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนในงานอย่างใกล้ชิด ตลอดค่ำคืนวันพุธ 24 มีนาคมที่ผ่านมา

คามิล โฟลตัน มิกโซโลจิสต์ชาวเช็ก ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบาร์ชื่อดังที่ประเทศสิงคโปร์ Tippling Club ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการบาร์ร้าน Potato head ร้านอาหารชื่อดังที่บาหลี คามิลได้เริ่มต้นสายงานอาชีพด้านบาร์เทนเดอร์ และสั่งสมประสบการณ์มานานกว่า 13 ปี และมีชื่อเสียงด้านการออกแบบและ ผสมผสานคลาสสิกรัมค็อกเทลร่วมกับนวัตกรรมและไอเดียใหม่ๆของตัวเอง จึงทำให้เขาได้มีโอกาสไปร่วมฝึกฝนประสบการณ์เพิ่มเติมในหลากหลายประเทศ อาทิเช่น ปราก,ปูเอร์โต บานัส, ดับลิน และ ลอนดอน เมื่อโฟลตันสำเร็จการศึกษาระดับอนุปริญญาด้านธุรกิจการต้อนรับและการท่องเที่ยว เขาได้ทำงานภายใต้การดูแลของนักผสมเครื่องดื่มชื่อดังอย่าง Tony Conigliaro และ Zdenek Katanek ทำให้เขาได้พัฒนาสัมผัสที่เฉียบคมในการทดลองสร้างสรรค์รสชาติและกลิ่นหอมที่เป็นซิกเนเจอร์ของเขา ขณะที่โฟลตันทำงานในตำแหน่งหัวหน้าบาร์ ที่ Zetter Townhouse ในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ บาร์แห่งนี้ได้รับรางวัลสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการดื่ม ภายใต้รางวัล Observer Food Monthly Award ในปี 2012 รางวัลค็อกเทลบาร์ที่ดีที่สุดภายใต้รางวัล Spirited Awards ในปี 2012 และได้รับการโหวดให้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในลอนดอน โดย Good Hotel Guide ในปี 2012 โดยในงาน ทรู รัม ไนท์ ครั้งที่ 4 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายนี้ คามิลได้ร่วมเป็นผู้สร้างสรรค์รัมค็อกเทล 3 สูตรพิเศษอย่าง ซานติเอโก้เดซี่ แพนด้าเอสเคป เอล เพรสซิเด้น ซึ่งได้คามิลได้นำความรู้และประสบการณ์ที่ผ่านมาทั้งหมดร่วมกับส่วนผสมที่มีความโดดเด่นของประเทศไทย โดยใช้ศิลปะการผสมผสาน ส่วนผสมของเครื่องดื่มกับส่วนผสมของอาหารที่มีความสดใหม่ ไม่ว่าจะเป็นน้ำเชื่อมใบเตย หรือการนำดอกอัญชัญและเปลือกส้มมาตกแต่ง ถ่ายทอดออกมาเป็นเครื่องดื่มสูตรพิเศษที่มีความแปลกใหม่

นางสาวซีลีน หลุยส์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท บาคาร์ดี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ได้เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้วกับสุดยอดปาร์ตี้ซีรี่ส์ บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ เราภูมิใจเป็นอย่างมากที่ปาร์ตี้ของเราประสบความสำเร็จและได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างเหนือความคาดหมายในทุกๆครั้ง และในครั้งที่ 4 นี้ ถือเป็นครั้งสุดท้านยของซีรี่ส์ ทรู รัม ไนท์ ซึ่งเราก็ได้ดึงตัว คามิล โฟลตัน มิกโซโลจิสต์ชื่อเสียงระดับโลกจากบาหลี มาร่วมฉลองในค่ำคืนสุดพิเศษนี้ร่วมกับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนมากมาย สำหรับผู้ที่พลาดในครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจ เพราะในปีหน้า บาคาร์ดีจะมีงานปาร์ตี้ที่สนุกสนานอย่าง ทรู รัม ไนท์ และงานปาร์ตี้ที่น่าสนใจอีกมากมาย และในส่วนของกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้คือ การแข่งขัน บาคาร์ดี เลกาซี่ ค็อกเล คอมเพททิชั่น ในรอบชิงชนะเลิศประเทศไทย ซึ่งจะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 8มีนาคม 2559 ณ ห้องสมุด เนลสัน เฮย์ เพื่อประกาศผลสุดยอดบาร์เทนเดอร์เพียงหนึ่งเดียวผู้ที่จะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปชิงชัยในระดับโลก ที่ ซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ในช่วงเดือนเมษายน 2559 เราจึงอยากเชิญชวนให้ทุกๆท่านมาร่วมลุ้นและส่งแรงใจให้กับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 ท่านที่เหลืออยู่ ว่าใครจะได้เป็นสุดยอดบาร์เทนเดอร์ตัวแทนประเทศไทยชิงชัยในระดับโลก และที่สำคัญไปกว่านั้นคือภายในงาน เราจะเปิดตัว ขวด บาคาร์ดี โฉมใหม่ล่าสุด ให้แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนทุกท่านจะได้ยลโฉมเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ว่าต้องพิเศษสุดๆเหนือความคาดหมายอย่างแน่นอน

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว พร้อมอัพเดตข้อมูลกิจกรรมทั้งหมดของบาคาร์ดีได้ที่https://www.facebook.com/BacardiThailandOfficial/

คามิล โฟลตัน มิกโซโลจิสต์ระดับโลก ฉลองส่งท้ายปาร์คี้ซีรี่ส์สุดฟินแห่งปี บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ ครั้งที่ 4 สร้างสรรค์ 3 รัมค็อกเทลระดับเวิลคลาส คามิล โฟลตัน มิกโซโลจิสต์ระดับโลก ฉลองส่งท้ายปาร์คี้ซีรี่ส์สุดฟินแห่งปี บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ ครั้งที่ 4 สร้างสรรค์ 3 รัมค็อกเทลระดับเวิลคลาส