ข่าว: ชาย ศรีวิกรม์ นายกสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ ชวนสัมผัสสุนทรียศาสตร์กับเทศกาลอาหารประจำปี “Taste it all 2016 @Ratchaprasong”

18 Aug 2016
ดีงามถูกใจนักชิมกันอีกแล้ว สำหรับสุดยอดเทศกาลอาหารประจำปีของย่านราชประสงค์ อย่าง "Taste it all 2016 @Ratchaprasong" ที่ปีนี้ ชาย ศรีวิกรม์ นายกสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ จับมือ เซเลบริตี้เชฟจาก 8 ห้องอาหารลักซ์ชัวรี่กลางกรุง สร้างสรรค์ซิกเนเจอร์เมนูสุดเลิศ จัดเต็มทั้งรสชาติ คุณภาพ และความอลังการ แถมพิถีพิถันคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดการันตีคุณภาพโดยโครงการหลวงฯ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "The Royal Delights" พร้อมเสิร์ฟเหล่าเซเลบริตี้และนักชิมทุกท่าน ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม - 30 กันยายนนี้ สามารถดูรายละเอียดแคมเปญได้ที่ www.heartofbangkok.com หรือ www.facebook.com/HeartOfBangkok
ข่าว:  ชาย ศรีวิกรม์ นายกสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ ชวนสัมผัสสุนทรียศาสตร์กับเทศกาลอาหารประจำปี “Taste it all 2016 @Ratchaprasong”

ชาย ศรีวิกรม์ นายกสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ ชวนสัมผัสสุนทรียศาสตร์กับเทศกาลอาหารประจำปี "Taste it all 2016 @Ratchaprasong" ครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์สุดหรู "The Royal Delights" ความมหัศจรรย์จากวัตถุดิบชั้นเลิศของโครงการหลวงฯ รังสรรค์ความพิถีพิถันโดยเซเลบริตี้เชฟจาก 8 ห้องอาหารสุดลักซ์ชัวรี่ในย่านราชประสงค์ เริ่มลิ้มลองความอร่อยได้ตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม - 30 กันยายนนี้ หรือดูรายละเอียดแคมเปญได้ที่www.heartofbangkok.com หรือ www.facebook.com/HeartOfBangkok ใครไม่ได้มาลองถือว่าพลาดสุดๆ พูดเลย