27 Sep 2016
เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส พระเอกชื่อดังของเมืองไทย กับก้าวใหม่ในลุคนักธุรกิจแฟชั่นรองเท้าแบรนด์ดังระดับโลก Calvin Klein Jean Footwear แบรนด์รองเท้าในตำนานจาก U.S.A ร่วมกับ Mr.Ronny Grover ผู้มีประสบการณ์คร่ำหวอดในวงการรองเท้ามาอย่างยาวนาน ล่าสุดทั้งคู่จับมือร่วมธุรกิจแฟชั่นแบรนด์รองเท้า จดทะเบียนธุรกิจในนาม บริษัท รอนนี่แอนด์เวียร์ จำกัด"Calvin Klein มีความเท่ห์ เป็นตำนาน มีเสน่ห์แบบโมเดิร์นคลาสสิค นั่นเป็นเหตุผลหลักๆที่ผมเลือกให้ Calvin Klein เป็นแบรนด์แรกของบริษัทรอนนี่แอนด์เวียร์"

"ผมคิดว่าไม่มีแบรนด์ไหนในโลก ที่ยังคงคาแรคเตอร์ของตัวแบรนด์ได้ยาวนานขนาดนี้ และยังเชื่อมั่นในแบรนด์ค่อนข้างมากเพราะ Calvin Klein ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง มีแคมเปญสนุกๆให้พวกเราได้ตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอ อย่างล่าสุดกับแคมเปญ I In #mycalvins ที่ดังไปทั่วโลก นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้ผมมั่นใจว่า Calvin Klein คืออดีต ปัจจุบัน และอนาคต ของโลกแฟชั่น"

"สาเหตุหลักๆที่เลือกทำธุรกิจรองเท้า ผมมองเรื่องฟังก์ชั่นการดำเนินชีวิตประจำวัน รองเท้าที่ดีจะต้องช่วยซัพพอร์ตน้ำหนักเราได้ทั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นการยืน การเดิน การเคลื่อนไหว ผมมองฟังก์ชั่นตรงนี้และนั่นคือคำตอบว่าทำไมผมถึงเลือก Calvin Klein Jeans Footwear" เวียร์กล่าว

เวียร์-ศุกลวัฒน์ กับก้าวใหม่ในลุคนักธุรกิจแฟชั่นรองเท้า เวียร์-ศุกลวัฒน์ กับก้าวใหม่ในลุคนักธุรกิจแฟชั่นรองเท้า เวียร์-ศุกลวัฒน์ กับก้าวใหม่ในลุคนักธุรกิจแฟชั่นรองเท้า