สหประกันชีวิต รับรางวัล “บริษัทประกันชีวิตที่มีการพัฒนาดีเด่นประจำปี 2558”

27 Sep 2016
ด้วย บริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันชีวิตหนึ่งเดียวของขบวนการสหกรณ์ไทย ที่มีสหกรณ์ทุกประเภททั่วประเทศร่วมถือหุ้นกว่า 2,200 สหกรณ์ โดยมีกรมส่งเสริมสหกรณ์ และผู้นำสหกรณ์เป็นผู้จุดประกายแนวคิดมองเห็นความสำคัญและประโยชน์ที่คาดว่าสหกรณ์สมาชิก ตลอดจนบุคคลในครอบครัวจะได้รับจากการดำเนินธุรกิจ ภายใต้วิสัยทัศน์ที่ว่า "เป็นองค์กรนำด้านธุรกิจประกันภัยของสหกรณ์เพื่อปวงชน ในการเสริมสร้างเสถียรภาพทางการเงินและความมั่นคงในชีวิต เศรษฐกิจและสังคม" นั้น

ในโอกาสที่ บริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัล "บริษัทประกันชีวิตที่มีการพัฒนาดีเด่นประจำปี 2558" จาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จากงานประกาศรางวัลประกันภัยดีเด่น (Prime Miniter's Insurance Awards) ประจำปี 2559 จากนายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในงานสัปดาห์ประกันภัย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่ง ความภาคภูมิใจของขบวนการสหกรณ์ไทย จึงขอเรียนเชิญท่านและสื่อมวลชน ร่วมทำสกู๊ปข่าว ถึงผลการดำเนินงานของบริษัท ความร่วมมือของขบวนการสหกรณ์ไทย และการได้มาซึ่งรางวัลแห่งความภาคภูมิใจในครั้งนี้ ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2559 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารยูทาวเวอร์ ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ