พบสุดยอดตำนานภาพยนตร์สยองขวัญไซไฟ Aliens และ Predator ตลอดเดือนทางช่อง Thrill

08 Sep 2016
พบสุดยอดตำนานภาพยนตร์สยองขวัญไซไฟ Alien และ Predator ตลอดเดือนทางช่อง Thrill

พบการกลับมาอีกครั้งของสุดยอดตำนานภาพยนตร์สยองขวัญไซไฟอย่าง Aliens (เอเลี่ยน) และ Predator (พรีเดเตอร์) ที่ครั้งนี้จะยกความหลอนสุดมันส์ของเหล่าอสูรกายตัวร้าย มาให้ชมกันถึงหน้าจอทีวี ทางช่อง Thrill (ทริลล์) แหล่งความบันเทิงแนวสยองขวัญสั่นประสาทที่จะพาคุณไปสู่โลกอันน่าพิศวงทะลุมิติ ไปกับภาพยนตร์เหล่านี้

Alien ภาค 1 เอเลี่ยน มนุษย์ตยูนอกพิภพ (วันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2559 เวลา 20.00 น.)

จุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ไซไฟสยองขวัญที่โดดเด่นทั้งเนื้อเรื่องและกราฟฟิคในยุคปี 1979 ที่ทำออกมาได้สมจริงสุดหลอน จนมีแฟนภาพยนตร์ติดตามไปทั่วโลก โดยเอเลี่ยน บอกถึงเรื่องราว เมื่อบริษัท Weyland Industries (เวย์แลนด์ อินดัสทรี่ส์) ส่งยานพาณิชย์ไปทำการขนแร่ธาตุบนดาวแห่งหนึ่ง ก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อลูกเรือ อยู่ในภาวะหยุดนิ่ง ระบบของยานก็ได้ปลุกลูกเรือทุกคนเพราะได้รับความช่วยเหลือบนดาวดวงหนึ่ง เหล่าลูกเรือจึงได้ลงไปสำรวจบนดาวจนเกิดเป็นเรื่องของความตื่นเต้น ลุ้นระทึกสุดมันส์ ที่จะทำให้ทุกคนต้องค้นหาความลับที่บริษัทปิดบังไว้อย่างน่าพิศวงAlien ภาค 3 เอเลี่ยน อสูรสยบจักรวาล (วันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2559 เวลา 20.00 น.)

เรื่องราวของ ร้อยโท Ripley (ริปลี่ย์) ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว หลังจากยานลี้ภัยตกลงบนดาวฟิโอริน่า 161 ซึ่งเป็นที่ใช้คุมขับอาชญากรร้ายแห่งจักรวาล แต่สิ่งที่ริปลี่ย์หวาดกลัวกลับเป็นเอเลี่ยนที่ตามเธอมา และเมื่อได้พบว่าเหล่าอาชญากรร้ายได้กลายเป็นศพ และไร้อาวุธสำหรับต่อสู้เพื่อรอดชีวิต รีปิลี่ย์จึงต้องกลายเป็นผู้นำอาชญากรร้ายเพื่อจัดการเจ้าเอเลี่ยนให้สิ้นซากPredator คนไม่ใช่คน (วันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2559 เวลา 20.00 น.)

หน่วยปฏิบัติการเฉพาะกิจของกองทัพสหรัฐ นำทีมโดย ดัชท์ เขาเข้าไปยังพื้นที่ของกลุ่มโจรในอเมริกาใต้ โดยมีภารกิจ ช่วยเหลือทีมคอมมานโดและกลุ่มเจ้าหน้าที่รัฐบาลอเมริกัน ที่ถูกกลุ่มกองโจรจับตัวไป และเมื่อภารกิจดำเนินไป พวกเขากลับลูกตามล่าโดยอสูรกายตัวร้ายทีมองไม่เห็น แต่ไล่ฆ่าพวกเขาทีละคนอย่างโหดเหี้ยมPredator 2 คนไม่ใช่คน บดเมืองมนุษย์ (วันจันทร์ที่ 26 กันยายน 2559 เวลา 20.00 น.)

จากการไล่ล่าในป่าสู่เมืองหลวง เมื่อมันมาจากอีกโลกที่แสนไกล เพื่อล่ามนุษย์ด้วยความสะใจ ด้วยพลังร้ายแรงมากกว่าที่เคยเจอ มันสะกดรอยฆ่ามนุษย์อย่างโหดเหี้ยม พบการปะทะของสองแก๊งค้ายาในแอลเอ เมื่อตำรวจพบศพจำนวนมาก ร้อยเอกไมค์ แฮริแกน คิดว่ามาจากความขัดแย้งของสองแก๊งคนชั่ว แต่เวลาผ่านไปแฮริแกนก็ได้พบว่า ตนได้เผชิญหน้าอยู่กับเอเลี่ยนสายพันธุ์โหดเหี้ยมที่สุดเพียงลำพัง เขาจึงต้องหาทางรอดชีวิตให้ได้

ทุกชีวิตจะต้องร่วมหนีเหล่าเอเลี่ยน อสูรกายร้ายที่จ้องจะทำลายทุกคนให้สิ้นซาก ร่วมสัมผัสประสบการณ์หลอนระทึกใจ ไปกับ 4 ภาพยนตร์ระดับตำนาน ทุกวันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไปทางช่อง Thrill