09 Sep 2016
กลุ่มบริษัทแพรนด้า เข้าร่วมงาน Bangkok Gems & Jewelry Fair ครั้งที่ 58 จัดขึ้นโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ สำหรับงาน Bangkok Gems and Jewelry Fair ถือได้ว่าเป็นงานแฟร์ที่ใหญ่ติดอันดับ 1 ใน 5 ของโลก เป็นการพบปะกับผู้ค้าอัญมณีจากทั่วโลก และจัดแสดงงานดีไซน์ และเทคนิคใหม่ๆของการทำเครื่องประดับ ที่นำมาจัดแสดงมากถึง 6 โซนได้แก่ กลุ่มเครื่องประดับผู้สูงวัย กลุ่มเครื่องประดับชาย กลุ่มเครื่องประดับสัตว์เลี้ยง กลุ่มงานศิลปหัตถกรรม และกลุ่มอัญมณีมงคลและความเชื่อ ซึ่งทั้ง 6 กลุ่มเครื่องประดับ แพรนด้าฯ นั้นมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในงานฝีมือครบทุกกลุ่ม เรียกได้ว่ามาที่แพรนด้าฯที่เดียวจบ ครบเครื่องเรื่องจิวเวลรี่ และพิเศษปีนี้ แพรนด้าฯนำเครื่องประดับสำหรับกลุ่มผู้ชายมาไฮไลท์ ถือเป็นกลุ่มตลาดใหม่ที่มาแรง เพราะได้รับแรงบันดาลใจจากไอดอลที่อาจจะเป็นนักกีฬา ศิลปิน นักแสดง ที่นิยมสวมใส่อัญมณีที่แสดงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ผู้ชายหลายคนในปัจจุบัน หันมาให้ความสำคัญกับการเลือกเครื่องประดับกันมากขึ้น การจัดแสดงในครั้งนี้ เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำธุรกิจส่งออกเครื่องประดับอัญมณีของไทย ซึ่งแพรนด้าฯ เป็นผู้ผลิตจัดจำหน่ายและค้าปลีกเครื่องประดับคุณภาพสูง ไปยังภูมิภาคที่สำคัญของโลกได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย พบกับบูธแพรนด้าฯ ในงานตำแหน่งที่ Prestige 9 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 7-11 กันยายน 2559
PRANDA GROUP ร่วมงาน Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 58 PRANDA GROUP ร่วมงาน Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 58 PRANDA GROUP ร่วมงาน Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 58 PRANDA GROUP ร่วมงาน Bangkok Gems and Jewelry Fair ครั้งที่ 58